CHỊ RUỘT BÊNH VỰC BỒ NHÍ BỊ BẮT GHEN TRONG LEXUS NHƯNG LẠI BỊ CĐM VẠCH MẶT “GIA ĐÌNH TRUYỀN THỐNG BÁN DIÊM”?

Tình tiết mới nhất về vụ bắt ghen trong Lexus lại khiến dư luận chú ý.

Sự việc chính thất bắt ghen đòi xe Lexus LX 570 trên phố Lý Nam Đế đã gây xôn xao MXH vài ngày trước.

Theo đó, chị vợ ăn mặc giản dị, đội mũ Grab, đi xe ôm công nghệ thế nào “vớ” ngay được chồng mình lấy xe 8 tỷ chở cô gái trẻ (được cho là nhân tình) dạo phố. Chị ba máu sáu cơn đã lao vào combat cô gái kia.

Nhưng đáng nói, anh chồng thay vì hối lỗi hay tìm cách khiến vợ hạ hỏa thì lại một mực bảo vệ nhân tình, phản công lại chị vợ. Gã chồng đã phang nhiều nhát vào người “chính thất” không thương tiếc khiến người xung quanh chứng kiến không khỏi thương xót.


Cùng với màn ghen tuông dậy sóng dư luận thì CĐM cũng đào lại quá khứ của cô gái này, một nguồn tin tiết lộ cô gái từng bị mời lên đồn vì bán diêm (?).

Sau sự việc, chị vợ cũng lên tiếng. Về phía cô nàng bị cho là “tiểu tam” chen chân vào hạnh phúc nhà người khác thì có giải thích một dòng rất ngắn gọn: “Mọi người nên suy nghĩ kỹ trước khi chửi, tôi hoàn toàn không biết anh ấy có vợ”.

Nhưng nhận nhiều chỉ trích nên cô nàng lại xóa đi. Hiện giờ, Facebook “tiểu tam” tuy vẫn còn nhưng đã bị khóa/ xóa mọi hình ảnh, thông tin tránh cư dân mạng vào ném gạch đá tiếp. Có lẽ cô nàng đang dùng chiêu “im lặng” hy vọng sẽ là “vàng” để mọi người quên đi?

Mọi thứ đang dần lắng xuống thì mới đây, 2 tài khoản Facebook được cho là chị gái của “tiểu tam” đã lên tiếng bênh vực em mình. Cũng như tự cô em, một cô chị lý giải rằng vì không biết người đàn ông đó có vợ nên mới quen.

Không chỉ thế, cô chị gái N.S.H này còn lớn tiếng cho rằng những ai gọi em mình là gái thì do họ thấp kém, không có tầm nhìn!

“Ng (tên cô nàng bị coi là tiểu tam) nó không biết anh kia có vợ. Mọi người cũng thấy anh ấy bảo vệ Ng đến như nào. Còn gái hay tình yêu của mỗi người thì tùy vào tầm nhìn của mỗi người. Người mà thấp kém nghĩ là gái thì mãi mãi chúng nó chỉ ở đẳng cấp đấy. Sau biến cố Ng không khóa Facebook thì mọi người hiểu! Có mang tiếng gái thì cuộc sống vẫn không bao giờ quan tâm tới những thành phần không hiểu biết”.

Trong khi đó, một cô chị gái khác có tên H.N đang bán hàng online thì lại chia sẻ một bài đăng không ủng hộ đánh ghen. Cô này còn viết caption chửi đổng những ai gần nhà mình chim lợn bằng từ ngữ không mấy nhẹ nhàng: “Lúc làm sao mới lộ được ra được mấy con chim lợn gần nhà nó hay sủa, sủa còn sủa ngu!”

Đương nhiên, hai cô chị cũng gặp hoàn cảnh y như cô em, đó là giải thích hay nói gì thì nói vẫn bị dân tình mắng cho. Lời giải thích “không biết có vợ” của họ bị cư dân mạng từ chối hiểu vì có phải trẻ lên 5 nữa đâu.

Vậy nên, dù phía cô gái trẻ xinh đẹp tên Ng đã có tiếng nhưng danh thì chưa gỡ gạc lại được tí nào. Thậm chí, còn bị mọi người phát hiện ra những sự thật… thú vị hơn!

Những lời đồn thổi của cư dân mạng về gia đình “tiểu tam”

Theo một số nguồn tin chưa xác minh từ những “camera chạy bằng cơm” sống cùng quê với “tiểu tam” tiết lộ, nhà Ng có 4 chị em thì 3 người đã lên Hà Nội làm việc. Các chị em của Ng đều trẻ trung, xinh đẹp và thường khoe cuộc sống sang chảnh lên Facebook.

Xin trích một số bình luận của những người sống ở huyện Đ.B, tỉnh Hòa Bình nói về gia đình Ng: “Cả 3 chị em nhà này đều làm gái cả. Cả cái Đ.B ai chả biết”, “Nhà có 4 chị em thì 3 chị em dắt nhau lên Hà Nội làm…, nhà dột từ nóc”…

Dù thông tin này chưa rõ thực hư nhưng lại được nhiều người khẳng định quá nên cũng khiến dân mạng bán tín bán nghi và chia sẻ rần rần.

Theo một nguồn tin mới đây, Công an đang thụ lý đơn kiện của ‘tuesday’ khi quyết tâm kiện người vợ đi bắt gian tội làm nhục người khác.

Một nguồn tin tiết lộ rằng, trong đơn kiện này có chỉ rõ cá nhân là người vợ còn tổ chức là những trang báo, hội nhóm… đăng tải thông tin cô là “con giáp thứ 13′. Đây là hành động gay gắt, quyết liệt của cô nàng này.

Theo tindoisongvn.com

Related posts

Leave a Comment