Ông Đoàn Ngọc Hải đang rao bán ô tô cổ Daihatsu và 4 áo thi đấu của tuyển thủ Việt Nam để xây nhà cho BN nghèo!

Chiếc xe cổ mà ông Đoàn Ngọc Hải sở hữu có giấy tờ và đăng kiểm đầy đủ, là chiếc Daihatsu 1000 của Nhật, nhập về Sài Gòn năm 1964.

Chiếc xe cổ này đang hoạt động bình thường.

Ông Hải thỉnh thoảng có sử dụng trong việc đi lại khi cần

Ông Hải cho hay “Lần này tôi có sự đồng hành của anh Nguyễn Lân Hiếu. Tôi không bán riêng xe, hay bán riêng từng chiếc áo đấu. Tôi muốn bán chung, là kèm xe và áo thi đấu với giá 4 tỉ đồng. Người mua xe và áo thi đấu sẽ còn được tặng thẻ công chức của tôi khi còn làm Phó chủ tịch UBND Q.1 (TP.HCM) và của anh Nguyễn Lân Hiếu.

Tôi và anh Nguyễn Lân Hiếu sẽ mời người mua ăn tối tại TP.HCM hoặc Hà Nội, và anh Nguyễn Lân Hiếu sẽ tham vấn về sức khỏe tim mạch”.

Ông Hải cho hay ” Tôi muốn bán xe cổ và 4 chiếc áo thi đấu với giá 4 tỉ, tôi mua đất và xây thêm 1 ngôi nhà ở TP.Huế cho bệnh nhân và thân nhân họ ở khi cần. Và nếu có người mua, tôi làm việc đó ngay

Ông nói : Do hay lái xe cứu thương trên đường, và thời gian cũng còn tranh thủ nghỉ ngơi, nên tôi không nghe máy điện thoại được. Ai mua xe, áo thi đấu thì xin nhắn tin (0902976979) giùm cho tôi, và tôi sẽ liên lạc lại.
Nguồn: Thanhnien.vn

Related posts

Leave a Comment