Chị nhiều lần cởi đồ, giữ chân em gái ruột cho chồng cưỡng bức

Trong lúc vợ chồng Huyền đang “vui vẻ” trong phòng thì em gái của Huyền gõ cửa. Thay vì dừng “chuyện người lớn”, Huyền và chồng tiếp tục âu yếm trước mặt em mình. Không những thế, Huyền đã nhẫn tâm cởi đồ em gái mình, giữ hai chân em gái cho chồng thực hiện hành vi giao cấu.

Theo tin tức, chiều 21/6, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM mở phiên phúc thẩm xét xử Vụ án hiếp dâm trẻ em. Bị cáo là Đặng Lý Tưởng (24 tuổi, Tây Ninh) cùng vợ là Phạm Thị Huyền (18 tuổi).

Vụ việc xảy ra vào đầu tháng 7/2019, Đặng Lý Tưởng cùng vợ là Phạm Thị Huyền chở em gái Huyền là P.T.P.Q. (8 tuổi, ngụ Trảng Bàng, Tây Ninh) đến nhà người quen gần nhà chơi.

Chiều cùng ngày, trong lúc vợ chồng Huyền đang “vui vẻ” trong phòng thì Q. gõ cửa. Thay vì dừng “chuyện người lớn”, Huyền và chồng tiếp tục âu yếm trước mặt em mình và gợi ý cô bé tham gia.

Huyền và Tưởng sau phiên tòa.

Huyền bật dậy lôi cháu Q. vào “cùng vui”. Huyền đã nhẫn tâm cởi đồ em gái mình, giữ hai chân Q. cho Tưởng thực hiện hành vi giao cấu.

Khoảng 2 tuần sau, Huyền lại đưa em gái về chơi rồi tiếp tục giúp cho chồng làm chuyện người lớn với cô bé. Chỉ trong tháng 7, tổng cộng Huyền đã giúp cho Tưởng 3 lần thực thiện hành vi giao cấu với em của mình.

Biết được hành vi đồi bại, mất tính người của con gái và con rễ, gia đình đã dẫn cháu Q. đến công an trình báo, tố cáo hành vi phạm pháp và trái đạo đức này.

Với hành vi trên, xử sơ thẩm, TAND tỉnh Tây Ninh tuyên phạt Đặng Lý Tưởng mức án 14 năm tù, Phạm Thị Huyền 7 năm tù cùng về tội Hiếp dâm trẻ em.

Tuy nhiên sau đó, cặp vợ chồng này đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Chiều 21/8/2020, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP HCM xử phúc thẩm cho rằng hành vi của Tưởng và Huyền xâm phạm đến việc phát triển sinh lý bình thường của Q. và đặc biệt gây nguy hiểm cho xã hội nên đã bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên phạt các bị cáo mức án như nêu trên.

PV (tổng hợp)

Related posts

Leave a Comment