Tên hung thủ hiếp dâm, giết bé gái 4 tuổi tàn ác hơn cả Lê Văn Luyện

“Những hành động của tên sát thủ Lê Văn Luyện trước đây đã rất tàn ác rồi nhưng tôi thấy tên hung thủ giết hại bé gái 4 tuổi ở Sơn Tây này còn độc ác hơn nhiều…”, độc giả Phạm Xuân Lộc bày tỏ sự phẫn nộ.

Ngay sau khi Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đăng tải những nội dung ban đầu về hành vi tàn ác của đối tượng Đặng Trần Hoài đã nhẫn tâm hãm hiếp một bé gái 9 tuổi rồi giết hại một bé gái 4 tuổi ở Sơn Tây, tòa soạn đã nhận được rất nhiều ý kiến, phản hồi bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ với hành vi mất hết nhân tính này.

Một trong những ý kiến đó là của độc giả Phạm Xuân Lộc bày tỏ sự phẫn nộ và cho rằng, những hành động của tên hung thủ giết hại bé gái 4 tuổi ở Sơn Tây này còn ác hơn cả những hành động tàn nhẫn trước đó của tên sát thủ Lê Văn Luyện…

Để rộng đường dư luận, chúng tôi xin được đăng tải bài viết này. Mời độc giả cùng theo dõi:

Đặng Trần Hoài còn tàn ác hơn cả Lê Văn Luyện

Những thông tin ban đầu về hành vi hết sức tàn ác của đối tượng Đặng Trần Hoài đã ra tay hãm hiếp bé gái 9 tuổi và nhẫn tâm giết hại bé 4 tuổi trong một gia đình ở thị xã Sơn Tây đã thực sự khiến cho không chỉ cá nhân tôi mà nhiều độc giả cảm thấy thực sự rất “sốc” và vô cùng đau đớn.

Đối tượng Đặng Trần Hoài, hung thủ gây ra vụ án mạng và hiếp dâm tại Cổ Đông, Sơn Tây bị bắt giữ

Tại sao giữa con người với con người trong một xã hội văn minh như thế này lại có thể có những hành động tàn ác, mất hết nhân tính đến như vậy. Hơn nữa, ở đây nạn nhân lại chỉ là hai em nhỏ còn vô cùng thơ dại.

Ở cái tuổi mà “biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”, lẽ ra các em phải được cả xã hội trân trọng, nâng niu, bảo vệ. Vậy mà những tâm hồn trong trắng, ngây thơ đó lại gặp phải tai ương đến mất mạng từ bàn tay tàn ác của tên hung thủ mất hết nhân tính này.

Tôi thực sự đã rơi nước mắt và chỉ còn biết ngồi lặng im không dám nhìn vào tấm ảnh của cháu Q. đã hoàn toàn bất động trong tình trạng đầy rẫy những vết thương, máu me trên người.

Và càng nhìn hình ảnh đó, tôi càng cảm thấy căm phẫn hơn với những hành vi hết sức man rợ và thú tính của kẻ sát nhân này.

Thương cháu Q bao nhiêu, thì tôi lại càng đau đớn bấy nhiêu khi đọc những dòng thông tin về cháu H. Cháu còn quá nhỏ để phải chịu không chỉ nỗi đau về thể xác mà hơn thế đó là nỗi đau về tinh thần chắc chắn sẽ đeo đẳng suốt đời.

Những người lớn chúng ta còn không thể nào chịu được khi bị cưỡng đoạt, ép buộc thực hiện những hành vi trái với luân thường đạo lý này, huống hồ đây mới chỉ là một đứa trẻ “ăn chưa no, lo chưa tới”. Cho dù mọi tổn thương bên ngoài, về thể xác có thể được chữa khỏi nhưng những sự ám ảnh, nỗi hoảng sợ sẽ đeo đẳng cháu H suốt cuộc đời, đó là điều chắc chắn.

Hơn thế, đối với người lớn khi buộc phải chứng kiến cảnh tượng người thân trong gia đình mình bị giết hại cũng là một sự kinh hoàng hết sức rồi nhưng với độ tuổi như cháu H, khi buộc phải chứng kiến cảnh đối tượng Hoài ra tay man rợ, giết hại em gái mình thì tôi dám chắc, nỗi kinh hoàng đó sẽ nhân lên gấp bội phần.

Những nỗi đau đớn không chỉ về thể xác mà hơn thế là về tinh thần mà cháu H đã và sẽ phải chịu đựng càng làm cho tôi cảm thấy căm phẫn hơn với những hành động mất hết nhân tính mà đối tượng Hoài đã gây ra.

Chiếc xe máy Air Blade được xác định là của hung thủ Hoài sử dụng gây án

3 đứa trẻ là nạn nhân trực tiếp của tên sát thủ

Giờ đây, tôi biết, khi ngồi trong trại tạm giam của công an, chắc chắn, đối tượng Hoài đã hối lỗi, đã bắt đầu thấy được hành vi tàn ác của mình gây ra. Nhưng tất cả đều đã quá muộn, bởi lẽ không chỉ một gia đình, mà ở đây, đã có rất nhiều gia đình đã phải chịu chung nỗi đau do hắn gây ra.

Quả thực, sau khi biết tin Hoài đã có gia đình, có con nhỏ, tôi đã không dám nghĩ đến hình ảnh, cuộc sống của người vợ trẻ và đứa con thơ mới chào đời cách đây chưa lâu của Hoài sẽ ra sao đây khi biết được tin về những hành vi tàn ác, mất nhân tính của chồng mình. Đứa trẻ sẽ lớn lên và nó sẽ nghĩ sao đây khi sau này được nghe kể về tội ác của bố mình… Hoài đã không chỉ gây ra tội ác cho ngày hôm nay mà còn là tội ác gieo giắt đến nhiều năm về sau nữa….

Tôi cũng chưa được gặp cũng như chưa thấy hình ảnh của bố mẹ cháu H, cháu Q nhưng thực sự, tôi thấu hiểu nỗi đau mà những người làm cha, làm mẹ đang mang trong mình. Nhiều người trách anh chị đã thiếu trách nhiệm trong việc trông nom con nhưng tôi hiểu, chẳng có bố mẹ nào lại mong muốn những điều không tốt xảy đến với con mình cả.

Trước đây, cả xã hội chúng ta đã phải rùng mình trước những hành vi tàn ác của đối tượng Lê Văn Luyện khi gây ra vụ án chấn động giết người, cướp tiệm vàng ở Bắc Giang. Ba nhân mạng trong một gia đình đã vĩnh viễn ra đi dưới bàn tay thú tính của Luyện và cháu Bích sống sót nhưng những nỗi đau mà cháu phải hứng chịu cũng đeo đẳng suốt cuộc đời.

Giờ đây, trong vụ án kinh hoàng do đối tượng Đặng Trần Hoài gây ra này, cháu Q cũng đã mãi mãi ra đi và những nỗi đau về tinh thần mà cháu H, gia đình cháu, gia đình tên Hoài đã và sẽ phải chịu thì còn đeo đẳng đến suốt cả cuộc đời.

Sự chung tay của toàn xã hội trong việc lên án, đấu tranh chống lại những hành vi thú tính này cộng với sự vào cuộc nhanh chóng, xử lý nghiêm minh, mang tính răn đe cao của các cơ quan chức năng, các cơ quan bảo vệ pháp luật đối với những trường hợp này là rất cần thiết trong lúc này.

Cùng với đó, theo tôi, sự an ủi, giúp đỡ, chia sẻ với những nạn nhân, gia đình nạn nhân cũng như chính gia đình hung thủ cũng là vô cùng quan trọng…

Như tôi đã nhấn mạnh ở trên ‘sát thủ’ Lê Văn Luyện trước đây đã rất tàn ác rồi nhưng với những hành vi mất hết nhân tính giết hại bé gái 4 tuổi và những thú tính khác mà Đỗ Trần Hoài đã gây ra còn độc ác hơn nhiều…

* Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

Độc giả Phạm Xuân Lộc

Theo https://giaoduc.net.vn

Related posts

Leave a Comment