Sư thầy bị tố bạo hành tình dục với bé trai 11 tuổi thản nhiên “đáp trả tay đôi” với cư dân mạng

Sự việc sư thầy bị tố bạo hành tình dục với bé trai 11 tuổi ở Bình Thuận đến nay vẫn còn khiến nhiều người bức xúc.

Sau khi làm việc với cơ quan điều tra tỉnh Bình Thuận về hành vi đánh đập, bạo hành tình dục với em K (11 tuổi) sư thầy Thiện Lam đã thừa nhận về hành vi của mình.

Tuy nhiên trên trang cá nhân của mình, sư thầy Thiện Lam vẫn thản nhiên đáp trả bình luận của cư dân mạng như không có chuyện gì xảy ra.

Theo đơn tố cáo của bà V.T.H (mẹ cháu K, ngụ TP Phan Thiết) tháng 6/2019. Khi được giới thiệu có một ngôi chùa ở xã Hàm Thuận Chính, huyện Hàm Thuận Bắc nhận học sinh tiểu học vào khóa tu mùa hè nên bà đã gửi con mình vào đây học.

Tuy nhiên sau 1 tuần gọi về, bà T cho biết con trai mình than phiền khi bị sư thầy ôm ấp, siết chặt khi ngủ nên rất khó chịu.

Khoảng 8h sáng 16/7, bà Hương nhận được cuộc gọi của ông Thiện Lam (sư thầy trụ trì), yêu cầu lên Hàm Chính gấp để nhận con về vì K. hư hỏng, xem phim đồi trụy.

Bà H tức tốc đến nơi thì ngã quỵ khi thấy khắp nơi trên thân thể con trai hằn những vết roi bầm tím, nhiều vết lở loét sâu.

Khi thấy mẹ, K. đã nhào tới ôm khóc tức tưởi và cho biết nhiều ngày qua em đã bị thầy Thiện Lam buộc phải quỳ gối vì làm vỡ một góc cạnh bàn đá. Sau đó sư thầy còn ép em K cởi quần, cho xem phim đồi trụy rồi bắt làm theo như trong phim.

Ông Lương Việt Đứс – người thừa nhận đã đánh đ. ập bé K.

Nhiều vết thương bầm tím trên cơ thể bé K.

Theo tin tức

Related posts

Leave a Comment