CLIP: Đi taxi không trả tiền, cô gái bị tài xế đưa thẳng lên đồn công an

Sau khi bắt taxi đi nhưng lại không có tiền trả, cô gái được aɴʜ tài xế đưa tới đồn công an để giải quyết. Cuối cùng thì màn giải thích của chị lại trở nên rất dài dòng.

Vụ việc vừa xảy ra tại quận 1 (TP.HCM). Nữ hành khách đi taxi và có mượn anh tài xế 530k, thanh toán các nhu cầu cá nhân hứa chút ra ATM rút tiền trả lại. Nhưng khi chị rút tiền từ thẻ ATM thì máy báo thẻ lỗi không rút được.

Ảnh cắt từ clip

Giờ thì chị bận phải đi gấp, chị xin số Ɖіệп thoại tài xế hứa là 5 giờ chiều sẽ liên hệ trả tiền nhưng tài xế không chịu nhất quyết đòi chị thanh toán tiền cước taxi và tiền mượn. Sau hồi tranh cãi anh tài xế bế chị hành khách vào đồn công an giải quyết.

Ảnh cắt từ clip

Chị gái liên tục nói, đưa ra hóa đơn và thẻ cho mọi người thấy. Theo như chị kể lại thì anh tài xế đưa chị 530k, chị đi mua đồ và mua bánh bèo. Chị đưa ra giấy chứng minh rằng đã chuyển khoản và không thiếu tiền trong tài khoản.

Chị quay về phía những người có mặt, yêu cầu ghi âm lại toàn bộ lời chị nói và bắt đầu giải thích, kể lại từ đầu đến cuối sự việc.

Chị hành khách: “…..trong tài khoản ATM của em có hơn 5 triệu nhưng không rút được, tài khoản ngân hàng em có gửi mấy tỷ, ….em có xù đâu mà nó rêu rao em quỵt tiền nó…”

Các đồng chí công an giải quyết vụ việc cũng phải chào thua trước những pha lý lẽ của chị.

Clip vụ việc gây xôn xao

Theo tong hop

Related posts

Leave a Comment