Vụ nữ sinh lớp 9 có bầu do bị bạn “ép yêu”: Gia đình nam sinh nhất quyết đòi phá, phủi sạch trách nhiệm

Hiện gia đình cháu Đ.M.A mong mỏi các cơ quan chức năng thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa sớm vào cuộc xác minh làm rõ sự việc.

Bà Vũ Thị Cẩm (76 tuổi, phường Nguyên Bình, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) – bà ngoại cháu Đ.M.A không ngăn nổi những giọt nước mắt chua xót khi kể về câu chuyện của cháu gái mình, cháu Đ.M.A, học sinh lớp 9B.

Chia sẻ với báo Pháp luật, bà Cẩm cho biết, sau thời gian nghỉ học do dịch, vào khoảng tháng 5, có 2 học sinh L.A và D.A thường sang rủ M.A tham gia các hoạt động trường lớp.

Tuy nhiên, L.A và D.A không đưa cháu bà đến trường mà đã đưa cháu Đ.M.A đến nhà của một bạn học sinh cùng lớp tên là S. Khi đến nhà S thì đã có các bạn nam cùng lớp là C, K, T, Ng đã đợi sẵn.

Tại đây, nhóm học sinh này đã đe dọa, ép buộc bắt cháu Đ.M.A phải “chiều” Ng (lớp trưởng lớp 8A1 khi đó – PV), những thành viên còn lại có nhiệm vụ cảnh giới.

Thời gian gần đây do thấy cháu gái có nhiều biểu hiện bất thường, đặc biệt bụng to hơn nên gia đình đã cho cháu đi khám và đau đớn khi kết quả siêu âm cho thấy cháu Đ.M.A đã mang thai khoảng 14 tuần 06 ngày.

Trao đổi với PV, cháu Đ.M.A cho biết, lần đầu tiên 2 bạn nữ L.A và D.A đưa cháu đến nhà bạn cùng lớp tên L (phường Hải Hòa), đến nơi đã thấy C, K, T, Ng, L chờ sẵn. Tại đây, Ng bảo vào phòng sau đó khóa trái cửa và thực hiện hành vi “ép yêu” với cháu, các bạn còn lại ở ngoài canh gác.

Lần thứ hai, 2 bạn nữ L.A và D.A đưa cháu đến nhà bạn N (Hà Nhân) tại đây cũng vẫn nhóm bạn như trên chờ sẵn và canh gác để Ng tiếp tục thực hiện hành vi.

Lần tiếp theo, tại nhà bạn học tên S (phường Hải Hòa) cũng vẫn kịch bản tương tự Ng lại tiếp tục đe dọa và thực hiện hành vi với cháu. Từ đó đến nay Ng đã thực hiện rất nhiều lần quan hệ với cháu Đ.M.A và đều có sự giúp đỡ của nhóm bạn nói trên.

Tiếp những tình tiết bất ngờ từ vụ việc nữ sinh lớp 9 bị bạn cùng lớp giở trò nhiều lần dẫn đến có thai. Cụ thể, sau khi nhận được phản hồi, gia đình bị hại đã sang nói chuyện với bên gia đình nam sinh. Họ thừa nhận trách nhiệm nhưng lại đổ lỗi cho con trẻ, tuy nhiên bố nam sinh này quyết tâm không giữ lại.

Người này cho rằng nếu giữ lại thì hai đứa sẽ không thể tiếp tục đi học và không có tương lai, tuy nhiên khi người thân của nữ sinh có chia sẻ rằng bác sĩ nói nếu bỏ thì sau này nữ sinh không thể có con.

Bố của nam sinh vẫn quyết đòi bỏ bằng được. Vụ việc đang được đẩy lên đỉnh điểm, khi có quá nhiều bình luận bức xúc. Gia đình nam sinh còn động viên rằng sẽ không bị làm sao cả, sẽ không có đơn từ kiện cáo, chắc chắn không có việc đi tù.

Bố nam sinh cũng mong muốn hai bên gia đình xử lý tế nhị để cả hai còn tiếp tục đi học, ít nhất là đến hết cấp 3 để lo cho tương lai sự nghiệp.

Phía bên nhà em gái phản đối cho rằng với em gái bây giờ đã mang thai thì khó lòng mà có thể đến trường được. Bụng mang dạ chửa còn phải sinh con và chăm lo cho con. Sự việc đang vô cùng căng thẳng.

Ngay khi xem clip này, cư dân mạng vô cùng phẫn nộ, hầu hết đều lên án gia đình nam sinh kia:

“Gia đình bên đấy nghĩ rằng em gái này không có ba mẹ. Ở với bà, bà lại già yếu ít hiểu biết về pháp luật nên nói vậy. Em này mồ côi, nếu bỏ sau này không còn cơ hội có con nữa, suy nghĩ cho em một chút đi chứ. Đừng có cái kiểu có tiền muốn gì cũng được. Quả báo đấy chú ơi”.

“Chịu trách nhiệm nhưng không giữ lại thai, thế chịu gì vậy. Cũng là cháu của ông đấy ông già à. Tôi nghĩ cứ làm single mom đi. Mắc gì phải phá. Bắt gia đình đấy trợ cấp nuôi con ăn học đến 18 tuổi. Chứ lấy phải gia đình culoz này khổ cả đời”.

“Phụ huynh luôn dặn con gái mình cẩn thận tự bảo vệ bản thân. Khi xảy ra sự việc chỉ có người con gái là bị chịu tất cả. Còn có mấy phụ huynh dạy con trai mình là đối xử, cư xử với mấy bạn nữ như nào chư ? Vẫn thấy làm con gái thật thiệt thòi ở xã hội này mà”.

“Sẽ không có đơn từ kiện cáo, chắc chắn không có việc đi tù. Đè con nhà người ta ra thì đổ lỗi bọn nó còn bé, còn bé mà làm con nhà người ta có bầu được. Lúc mà con nòng nọc tạo hình được thì thế là lớn rồi đấy. Ông bố không có não à, con bé sinh ra là mồ côi giờ lại không có con nữa thì nó sẽ như thế nào, hay ô nghĩ đến nó chút tiền là êm ấm”.

Được biết, cháu Đ.M.A có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ từ nhỏ (bố cháu đã mất cách đây gần 10 năm, mẹ cháu mới mất cách đây 6 năm, cả hai vợ chồng đều mắc bệnh hiểm nghèo).

Từ đó cháu Đ.M.A ở với ông bà ngoại, cháu còn người anh trai sinh năm 1997 hiện đang làm công nhân tại địa phương. Gia đình cháu Đ.M.A mong mỏi các cơ quan chức năng thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa sớm vào cuộc xác minh làm rõ sự việc.

Theo 8dalat

Related posts

Leave a Comment