Chân dung các thanh niên không mũ đánh bà bầu rồi dùng baton vụt hỏng xe đang bị CA tạm giữ

Sau khi xảy ra v.a ch.ạm với bà bầu, một trong bốn thanh niên đã dùng g.ậy b.a khúc đ.uổi đ.ánh ngư.ời dân và đ.ập xe máy. Hiện cơ quan công an đang tạ.m giữ thanh niên này để đ.iều t.ra.

Mới đây, trên đường Trường Chinh – Tôn Thất Tùng, 4 thanh niên choai choai đi 2 xe wave không đội nón bảo hiểm, tông vào chị gái đang mang bầu. Không biết 4 bạn đi đứng thế nào mà tông trúng chị gái đang mang bầu.


Chị gái mang bầu bị tông trúng

Cách ứng xử của các thanh niên dưới đây khiến CDM phải đặt ra câu hỏi rằng các thanh niên đang nghĩ gì mà lại làm như vậy. Đi xe không đội nón bảo hiểm, xảy ra va chạm không xin lỗi thì thôi, các thanh niên còn hổ báo gây hấn.

Tưởng rằng mọi chuyện sẽ kết thúc với câu xin lỗi, hỏi thăm nhau rồi thôi nhưng các bạn cứ thích làm căng lên, không chịu nói lý lẽ phải trái, một câu xin lỗi cũng không có mà hổ báo đòi combat, vụt phá đồ đạc xung quanh.

Một trong số 4 thanh niên rút hẳn hàng nguội, cầm ra giữa đường để thể hiện bản thân. Thanh niên không quan tâm người khác nghĩ như thế nào, cầm hàng nguội ra giữa đường đang tấp nập xe cô qua lại để gào thét.

Không hiểu vì lý do gì, sau tаі ɴạɴ 4 thanh niên không hé mồm ra xin lỗi mà lập tức lao vào hành động với người dân xung quanh và rút đồ ra vụt nát xe của chị gái mang bầu.


Dân mạng nhanh chóng tìm ra 1 thanh niên


Một thanh niên khác


Thích chụp ảnh sống ảo để khoe trên MXH


Ảnh: FBNV

Hiện tại các thanh niên đã có mặt tại đ.ồn công an để làm việc, một số thanh niên đã đủ 18 tuổi và sẽ bị chịu h.ình ph.ạt trước pháp luật

Theo tuoitre

Related posts

Leave a Comment