CHỒNG G.HEN TUÔNG HOANG TƯỞNG Đ.ÂM C.H.Ế.T VỢ: XÓT XA 3 ĐỨA TRẺ CON BƠ VƠ KHÁT SỮA, GÀO KHÓC ĐÒI MẸ !

3 đứa trẻ (lớn nhất 6 tuổi, nhỏ nhất 1 tuổi) áo tang, khăn tang trắng xoá, đứng bên bàn thờ nghi ngút khói hương gào khóc đòi mẹ. Chúng còn quá nhỏ để hiểu rằng, sau lưỡi d.ao oan nghiệt của người cha, chúng đã mãi mãi không còn cơ hội gặp lại mẹ.

Vụ án mạng đau lòng xảy ra vào rạng sáng ngày 24/9, người thân nghe tiếng chị Tuyến kêu cứu thảm thiết dưới nhà. Chạy đến thì họ bàng hoàng phát hiện chị gục trên vũng m.á.u, trên người có nhiều vết d.a.o đ.â.m. Dù được kịp thời đưa đi cấp cứu nhưng vì vết thương quá nặng, chị Tuyến cũng không qua khỏi. Hoàng Văn Hùng (28 tuổi, chồng chị Tuyến) sau đó cũng bị công an bắt khẩn cấp vì gây ra cái c.hết cho vợ mình.

Chị Tuyến ra đi để lại 3 đứa con thơ, đứa lớn nhất 6 tuổi, nhỏ nhất chưa kịp cai sữa. Khát sữa, gào khóc đòi mẹ đến mệt lả, bé Hoàng Thị Anh Thư (1 tuổi, con gái út của chị Tuyến) lại ngủ gật gù trên tay bà ngoại.

Nỗi đau mất con đột ngột như một cú sốc lớn khiến bà Hoàng Thị Chinh (51 tuổi, mẹ của chị Tuyến) như quỵ ngã. Thế nhưng bà vẫn cố ngượng dậy để ôm ấp, làm chỗ dựa cho đang cháu. Đó là những gì người phụ nữ bất hạnh có thể làm lúc này.

“Đêm hôm qua trước lúc con gái tôi mất, đứa con lớn nhất của nó vẫn đang cầm bút nắn nót từng con chữ. Thằng bé vừa vào lớp 1. Hai đứa em thì đứa ngủ say, đứa còn bồng ẵm trên tay, đã biết gì đâu.

Trời cao xanh hỡi, sao số kiếp của con gái, cháu ngoại tôi lại ra nông nỗi này. Tuyến ơi, 3 đứa con của con còn quá nhỏ dại, chúng làm sao sống nổi khi thiếu con đây”

Từ lúc mẹ mất, 3 đứa trẻ cứ gào khóc, đòi người thân dẫn đi tìm mẹ. Chúng còn quá nhỏ để gánh chịu nỗi đau quá lớn này. Người dân địa phương cho biết, chị Tuyến là một người phụ nữ hiền lành, siêng năng, sống hoà đồng với mọi người và hết mực thương yêu chồng con.

Người chồng hành nghề đánh cá trên biển bằng thuyền nhỏ, cứ sáng đi, tối về. Chị Tuyến ở nhà chăm sóc 3 đứa con và nội trợ. Cuộc sống khó khăn nên 5 thành viên trong gia đình vẫn sống chung trong căn nhà chật chội của bố mẹ chồng.

Thời gian gần đây, Hùng có nhiều biểu hiện bất thường, ghen tuông vô cớ. Thậm chí, vợ đang ngồi bên cạnh cũng cứ nghĩ vợ đang ngồi với người đàn ông khác nên gây sự, chửi bới, đ.ánh đ.ập.

“Chị chồng tôi đã đưa anh rể ra Hà Nội khám bệnh và được kết luận mắc chứng hoang tưởng. Về nhà, Chị tôi vẫn luôn bên cạnh động viên chồng chữa trị theo phương pháp của bác sĩ. Buổi tối trước khi vụ án xảy ra, vợ chồng chị Tuyến vừa đi Hà Nội về. Hai người không có biểu hiện gì bất thường, vẫn cười nói vui vẻ. Không ngờ rạng sáng hôm sau thì chị tôi đã mất rồi.

Giờ mẹ mất, bố bị công an bắt, tương lai của 3 đứa cháu tôi sẽ như thế nào đây, đắng cay quá”, chị Lê Thị Vinh (em dâu chị Tuyến) đau đớn chia sẻ.

Theo FB Phạm Hưng

Related posts

Leave a Comment