Bị cấm yêu vì chưa tới tuổi cưới, đôi nam nữ làm việc đau lòng

Bị hai gia đình cấm cản kết hôn vì chưa đến tuổi, hai thiếu niên ở Nghệ An đã rủ nhau vào rừng ăn lá ngón rồi đăng tin lên facebook vĩnh biệt người thân.

Tối ngày 4/7, ông Lầu Bá Rê – Trưởng công an xã Nậm Càn, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa có một đôi nam nữ ăn lá ngón tự tử.


Nam thanh niên được phát hiện ở rừng, dù được cứu chữa nhưng không qua khỏi.

Theo thông tin ban đầu, do đôi nam nữ có tình cảm với nhau nhưng không được hai gia đình chấp nhận vì chưa đủ tuổi kết hôn, nên vào chiều ngày 3/7, em Và Y U. và Vừ Bá N. đã rủ nhau lên rừng tìm lá ngón để tự tử.

Trước khi thực hiện hành động dại dột này, U. chụp ảnh mình đang ăn lá ngón và đăng lên trang facebook cá nhân để vĩnh biệt người thân.

Đến 16h cùng ngày, nhận được thông tin, chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng đã thành lập đoàn lên rừng tìm kiếm. Tuy nhiên, khi tìm thấy thì nạn nhân nữ đã tử vong, còn nạn nhân nam sau đó cũng tử vong trên đường đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Tương Dương.

“Khi tới nơi thì cô gái đã chết. Chàng trai cũng đang nguy kịch, dù được đưa đi cấp cứu khẩn cấp nhưng cũng tử vong sau đó”, ông Rê nói.

Theo 24h.com

Related posts

Leave a Comment