CLIP: Ông chồng bị vợ đánh như kẻ thù máu me chảy be bét nhưng vẫn đứng im chịu đòn

Hình ảnh người vợ dùng tay đánh, đấm liên tiếp vào người chồng mặc cho bàn tay người đàn ông đang chảy máu trước sự chứng kiến của người dân được chia sẻ lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông bị người phụ nữ được cho là vợ liên tục chửi bới, dùng tay đánh vào người trước sự chứng kiến của một số người xung quanh khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, những hình ảnh trên được ghi lại tại Long An.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, mặc cho người đàn ông đang bị thương ở tay, máu nhỏ giọt khắp sàn nhà, người phụ nữ vẫn tiếp tục lên gối, dùng khuỷu tay đánh vào gáy và lưng người đàn ông. Bị vợ đánh người đàn ông vẫn im lặng chịu trận, không hề phản kháng.

Người đàn ông bị vợ đánh tới tấp nghi do ghen tuông. Ảnh cắt từ clip

Lúc sau, người đàn ông bỏ đi ra phía xa, người vợ vẫn đuổi theo túm áo, mắng té tát: “Mày nói với tao mày lên thành phố mày mần để lấy tiền đóng tiền nhà, vậy mà mày đi ngủ ở đâu dữ vậy. Mày không về nhà mà tao nói mày còn đánh tao đó, là sao? Mày đi ngủ ở chỗ nào”.

Ngay sau đó, một số người dân chứng kiến sự việc khuyên can dừng lại, đồng thời bảo người đàn ông đi chỗ khác băng bó vết thương.

Lúc này người chồng bình tĩnh, đi vào trong nhà nói, “Thôi không nói nữa, vào lấy đồ nghề đi làm coi”. Nhưng người vợ vẫn tỏ ra hung hăng, giọng thách thức nếu chồng bỏ đi khỏi chỗ này sẽ chém lìa tay. “Mày thử rời khỏi đây coi, công tao nuôi mày tao sẽ lấy lại cánh tay này”.

Chia sẻ với chúng tôi, tài khoản N.L. người đăng tải clip này cho biết: “Đoạn clip trên do bạn mình quay lại. Do ghen tuông nên người vợ đã ra tay đánh chồng như vậy thôi. Trong lúc xô xát, người chồng chỉ bị thương nhẹ ở bàn tay chứ không có gì đáng ngại”.

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ không đồng tình với hành vi hành hung chồng của người phụ nữ.

“Chưa biết đầu đuôi sự việc ra sao, tuy nhiên việc đánh chồng như vậy thật sự không chấp nhận được. Tay người đàn ông còn đang chảy máu vậy mà không nương tay. Vợ chồng có gì thì bảo nhau từ từ chứ”, tài khoản D.H chia sẻ.

“Chắc anh này lăng nhăng như thế nào mới khiến cô vợ bức xúc đến thế”, một bạn khác bình luận.

Theo kenh14

Related posts

Leave a Comment