Bị ép quan hệ đồng giới, nam thanh niên 9x sát hại đối tượng “cưỡng bức” mình

Bị ép quan hệ đồng giới, nam thanh niên sinh năm 1999 đã dùng dao sát hại đối tượng “cưỡng bức” mình.

Ngày 28/9, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Hữu Thực (SN 1999, ở Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội) ra xét xử về tội “Giết người”. Bị hại trong vụ án là anh Dụng (tên nạn nhân đã được thay đổi, SN 1987, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).


Bị cáo Nguyễn Hữu Thực tại tòa sơ thẩm ngày 28/9.

Cáo trạng truy tố cũng như diễn biến phiên tòa cho thấy, Thực vốn là nhân viên phục vụ bàn tại một quán bar trên phố Mã Mây (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Quá trình làm việc tại đây, Thực có quen biết với anh Dụng và trao đổi số điện thoại với anh này.

Tối 20/10/2019, sau khi đi uống nước cùng nhau, Thực và anh Dụng đến nhà anh Hoài (bạn của anh Dụng) chơi và sử dụng ma túy cùng một số thanh niên khác.

Đến 23h45 cùng ngày, khi trong nhà chỉ còn anh Dụng và Thực, anh Dụng đã 2 lần cầm tay Thực để vào bộ phận sinh dục của mình. Bị Thực gạt ra, anh Dụng tiếp tục khống chế, dùng tay sờ soạng Thực.

Biết đối tượng muốn quan hệ đồng giới, Thực cố gắng giữ khoảng cách. Lúc này, anh Dụng lấy con dao nhọn dưới gối ra hù dọa. Xô xát xảy ra, Thực giằng được dao, đâm một nhát vào ngực phải anh Dụng rồi bỏ chạy.

Anh Dụng đuổi theo, đấm đá Thực. Bực tức, Thực cầm dao đâm nhiều nhát vào mặt, bụng, tay, lưng… của Dụng khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định, anh Dụng bị đâm tổng cộng 20 nhát dao.

Đưa bị cáo ra xét xử sơ thẩm, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Nguyễn Hữu Thực tù chung thân theo đúng tội danh bị truy tố.

Theo dantri

Related posts

Leave a Comment