Mâu thuẫn tình cảm, cựu công an phường đánh chết vợ hờ

Nhà chức trách cho biết, Thành đã ly hôn vợ, nạn nhân bị Thành đánh tử vong cũng đã ly hôn chồng. Hai người sống chung với nhau như vợ chồng.

Chiều ngày 29/9, trao đổi với PV Dân trí, Đại tá Phạm Thanh Hải – Trưởng Công an TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) cho biết, đơn vị đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Đức Thành (sinh năm 1970, thường trú tại phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên) để điều tra làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích gây hậu quả nghiêm trọng”.


Hiện trường sự việc (Ảnh: CTV).

Theo báo cáo của Công an tỉnh Thái Nguyên, khoảng 11h50 ngày 28/9, Công an thành phố Thái Nguyên nhận được tin báo của quần chúng nhân dân phản ánh về việc, Nguyễn Đức Thành đánh chị Nguyễn Thị Thanh H. (sinh năm 1975, sống tại phường Hoàng Văn Thụ). Vụ việc xảy ra tại nhà của Thành.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thành phố Thái Nguyên đã cử tổ công tác để xác minh sự việc. Chị Nguyễn Thị Thanh H. sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viên Trung ương Thái Nguyên, tuy nhiên theo thông tin của bệnh viện, chị H. đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi, bước đầu xác định nguyên nhân chị H. tử vong do xương sườn bên phải bị gãy đâm vào gây dập phổi.

Qua xác minh và thông tin quần chúng nhân dân cung cấp, xác định Nguyễn Đức Thành đã ly hôn với vợ, có quan hệ tình cảm với chị H. và đôi bên chung sống với nhau như vợ chồng.

Tối ngày 27/9, chị H. và Thành có xảy ra mâu thuẫn tại nhà Thành, đến ngày hôm sau thì xảy ra án mạng.

Chiều ngày 29/9, trao đổi với PV Dân trí, một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, trước kia Thành là cán bộ công an phường trên địa bàn thành phố Thái Nguyên, nay đã nghỉ làm.

Vụ việc đang được lực lượng công an điều tra, làm rõ.

Theo dantri

Related posts

Leave a Comment