Phát hiện vợ bỏ 2 con nhỏ để “đi trốn” với nhân tình, chồng cay đắng: “Thương nhớ vợ lắm, cuối cùng sắp về thì vợ thế này”

Tin tưởng để vợ ở nhà chăm sóc con cái để đi làm xa kiếm tiền thế nhưng người chồng chẳng thể ngờ sau đó vợ lại bỏ nhà đi theo nhân tình. Dù bắt quả tang cả hai ngoài đường nhưng anh chồng cũng chỉ tát vợ một cái để “dằn mặt vì không coi trọng gia đình.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông được cho là chồng cay đắng bắt quả tang vợ được nhân tình chở đi ngoài đường khiến nhiều người xôn xao.


Chồng cay đắng phát hiện vợ bỏ nhà theo nhân tình (Ảnh cắt từ clip)

Theo như chia sẻ của người chồng, trong quá trình anh đi làm ở Hải Phòng thì được nhận tin từ gia đình báo xuống là vợ bỏ nhà, bỏ con cái để đi theo người đàn ông khác. Sau đó, anh chồng đã bỏ lại công việc để trở về đi tìm vợ.

Người đàn ông được cho là chồng sau khi chặn vợ cùng nhân tình lại đã lên tiếng phân bua, “Vợ em, em đi xuống Hải Phòng thì ở nhà thằng này dụ dỗ. Nửa đêm hôm kia, hai đứa rủ nhau thì người nhà gọi điện bảo là mất tích rồi tìm mãi không thấy”.

Thấy vợ vẫn cứ đứng sát về phía nhân tình, người chồng “nóng mắt” kéo tay vợ về phía mình rồi nói, “Anh là chồng hay nó là chồng, bây giờ đứng bên nào. Biết là nhẹ nhàng rồi, rất thương vợ. Làm được một thời gian cũng nhớ vợ lắm nhưng mà cuối cùng sắp về thì vợ thế này”.

Sau đó, người chồng còn nhờ nam thanh niên quay lại toàn bộ sự việc và nói “anh quay lại giúp em, có gì em chịu”. Tiếp đó, quay sang trách móc vợ, “Tao biết ngay chúng mày đi xe xuống đây mà. Tao lạ gì chúng mày”.

Thấy ồn ào, một người phụ nữ chứng kiến sự việc có lên tiếng khuyên can người chồng, “Chị bảo em này, không được bạo lực, không được đánh vợ”.

Nghe vậy, người chồng cũng khẳng định luôn, “Không. Em tát một cái là vì không coi trọng con, không coi trọng chồng này… Không coi trọng gia đình này. Bỏ đi để 2 đứa con ở nhà khóc suốt cả đêm. Mưa gió còn to nữa”.

Theo chia sẻ của anh chồng, hai đứa con vẫn còn khá nhỏ một đứa 3 tuổi và đứa thứ 2 thì mới chỉ 6 tháng. Anh chồng cũng cay đắng cho biết vì quá yên tâm khi để vợ ở nhà nên mới xảy ra sự việc này.


Người chồng cho rằng mình chỉ tát vợ chứ chưa đánh (Ảnh cắt từ clip)

“Thế là quá yên tâm 100%, yên tâm cho vợ ở nhà cuối cùng thành ra như thế này. Em mất bao tiền bạc, không có tiền phải vay chạy cả đêm đến giờ đứng canh ở đây.

Anh lên trên phố đi làm để có tí tiền nuôi gia đình mà em làm ăn thế à? Tháng 31 ngày làm không nghỉ ngày nào, nghĩ cho vợ rồi con cái nên phải làm. Anh chỉ tát thôi, tát chứ chưa đánh đâu nhá”, người chồng bức xúc.

Từ đầu đến cuối chỉ có một mình người chồng lên tiếng trách móc, phân trần sự việc còn cô vợ và nhân tình thì chỉ đứng tại chỗ, im lặng lắng nghe không hề phản bác lại.

Không rõ sau đó sự việc này được giải quyết ra sao nhưng đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nhiều người lên tiếng chỉ trích người vợ bởi dù không còn tình cảm với chồng nhưng cũng không nên bỏ bê con cái còn nhỏ như vậy chỉ để chạy theo nhân tình.

Một số người cũng cho rằng nếu mình là anh chồng trong câu chuyện chắc hẳn không thể giữ bình tĩnh để đứng nói chuyện phải trái như vậy khi phát hiện vợ ngoại tình.

Theo kenh14

Related posts

Leave a Comment