Thứ trưởng Bộ Xây dựng mong người dân thứ lỗi vụ dừng xe trên cầu để chụp hình

“Tôi thay mặt cho đoàn gửi lời xin lỗi đến bà con nhân dân tỉnh Quảng Bình tại thời điểm đoàn xe đi qua lúc hơn 10h sáng hôm qua, mong bà con thứ lỗi”, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn nói.

Ngày 30/9, trong buổi chủ trì hội nghị tập huấn và phổ biến Luật Kiến trúc, Nghị định 85, Thông tư 03 của Bộ Xây dựng được tổ chức tại Thừa Thiên Huế, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn đã nói về sự việc đoàn xe biển xanh dừng đỗ trên cầu Nhật Lệ 1, TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.


Xe mang biển xanh biển số Hà Nội bị người dân ghi hình lại khi dừng đỗ trên cầu.

Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn cho biết, sau khi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, ông cùng đoàn đi khảo sát lấy tư liệu và có một số việc liên quan đến dọc hai bên bờ sông Nhật Lệ.

Ông Toàn cho rằng việc dừng đỗ xe trên cầu Nhật Lệ 1 là do sơ suất.

“Tôi thay mặt cho đoàn gửi lời xin lỗi đến bà con nhân dân tỉnh Quảng Bình tại thời điểm đoàn xe đi qua lúc hơn 10h sáng hôm qua, mong bà con thứ lỗi.

Hôm nay có đại diện Sở Xây dựng tỉnh Quảng Bình, một số cơ quan thông tấn báo chí nên tôi xin chuyển những lời như vậy”, Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn nói.

Trước đó, vào khoảng 10h20 ngày 29/9, nhiều người dân di chuyển qua cầu Nhật Lệ chứng kiến 4 chiếc ôtô biển xanh ngang nhiên dừng đỗ ngay trên cầu để một số người trong xe xuống chụp hình.

Những chiếc xe biển xanh này gồm một xe mang biển 29 đến từ Hà Nội, 1 xe của Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình, 2 xe của Sở Xây dựng Quảng Bình. Trong đó, có chiếc xe mang biển số Hà Nội chở Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn.

Theo danviet

Related posts

Leave a Comment