Con trai 13 tuổi nghiện game không thể dứt khỏi quán net, bà mẹ đành mang cơm đến tận nơi bón cho ăn

Cha mẹ đã không thể đối phó nổi với chứng nghiện trò chơi điện tử của cậu bé Hùng nên đành mang cơm đến tận nơi, bón cho con vì sợ con chết đói.

Đây là khoảnh khắc gây sốc khi một bà mẹ phải bón từng miếng cơm cho con trai nghiện game

Đoạn video cho thấy bà mẹ Hạnh, 37 tuổi đang đứng cạnh Hùng, 13 tuổi và bón từng miếng thức ăn vào miệng con trong quá cà phê internet ở Bình Phước. Điều đặc biệt là kể cả khi được mẹ bón cơm, Hùng vẫn không thể rời mắt khỏi màn hình máy tính.

Mắt dính chặt lấy màn hình còn đôi tay không rời bàn phím, Hùng để mặc cho mẹ bón

Trong lúc đó, Hạnh nói với con: “Đứa con tội nghiệp của mẹ… đây, hãy ăn đi. Con có rất nhiều tiền, có thể mai con mới về nhà. Con có cần đi tiểu không? Trời đất ơi, thật buồn cho con. Hẳn con phải rất khó chịu”.

Bà mẹ cũng hỏi xem Hùng có uống vitamin mà mình gửi hay không. Hạnh rất lo lắng rằng con trai đang bị suy dinh dưỡng.

Trước đó, Hùng đã được cha mẹ cho nghỉ học vì không thể đối phó nổi với chứng nghiện game của cậu bé.

“Tôi đã từng cằn nhằn về những trò chơi trực tuyến của thằng bé. Nhưng không hiệu quả một chút nào. Vì vậy, tôi đang thử tiếp cận theo một cách khác.

Tôi cố gắng làm cho thằng bé cảm thấy rằng dù bất cứ điều gì xảy ra trong đời thì tôi vẫn là mẹ và sẽ luôn chăm sóc nó”, Hạnh chia sẻ.

Hiện tại bà mẹ đang cầu xin sự giúp đỡ của cư dân mạng

Hạnh tuyến bố mình đã áp dụng thử mọi phương pháp cấm cản con trai nhưng đều thất bại. Cuối cùng, Hùng vẫn tiếp tục tìm cách lẻn ra quán internet để chơi trò chơi.

“Chồng tôi và tôi quyết định nên cho thằng bé nghỉ học trước vì nó đã quá nghiện game. Bây giờ chúng tôi đang cố hết sức để làm chủ tình hình nhưng vẫn còn rất khó khăn”, bà mẹ nói thêm.

Cha mẹ Hùng đang cố gắng chữa bệnh nghiện trò chơi điện tử cho cậu bé

Theo dantri

Related posts

Leave a Comment