Lời kể xót xa của bé gái bị yêu râu xanh nhiễm HIV c ư ỡ ng b ức

Lợi dụng lúc bố mẹ cháu bé vắng nhà, đối tượng rủ bé gái 11 tuổi sang nhà ăn mỳ tôm rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Theo thông tin phản ánh của gia đình chị Nguyễn Thị N. (xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, Ninh Bình), khoảng 17h30 ngày 30/9/2020, chị N. đi làm về nhà thì thấy hai con gái là Nguyễn Thị T. (14 tuổi) và Nguyễn Thị Ng (11 tuổi) đang ngồi ôm nhau trong nhà.

Nhận thấy các con có biểu hiện không bình thường như mọi ngày nên người mẹ hỏi chuyện hai con. Sau một hồi thuyết phục, cháu T. (14 tuổi) cho biết, vào thời điểm trên, khi hai chị em đang nhặt rau trước sân thì ông Vũ Văn H. (54 tuổi, ở đối diện) sang chơi và rủ các cháu ăn mỳ tôm nhưng chỉ có một mình em Nguyễn Thị Ng (11 tuổi) sang.Ít phút sau, T chạy sang nhà ông H để gọi em về thì thấy người đàn ông này đang nằm đè lên em gái mình, quần tụt xuống đầu gối. Do quá bức xúc với hành vi của người hàng xóm nên T lớn tiếng nói: “Bác H., bác làm gì em cháu thế?”.

Sau khi bị phát hiện sự việc, ông H đã nhanh chóng lánh mặt còn T đưa em gái về nhà.

Nghe con gái kể lại sự việc, chị N sang nhà người hàng xóm để nói chuyện. Tuy nhiên, lúc này ông H cố thủ đóng cửa trong nhà. Để làm rõ hành vi của ông H với con mình, chị N đã làm đơn trình báo sự việc con bị người hàng xóm xâm hại lên Công an xã Trường Yên (huyện Hoa Lư, Ninh Bình).

Ông Hoàng Văn Hoan, Trưởng Công an xã Trường Yên (Hoa Lư, Ninh Bình) thông tin, ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Trường Yên đã có mặt tại nhà chị N. và ông H. để tìm hiểu sự việc đồng thời báo cáo lên công an huyện Hoa Lư về điều tra, xác minh làm rõ vụ việc. Ngay sau đó, công an xã đã mời gia đình chị N. cùng các con lên trụ sở để Công an huyện trực tiếp lấy lời khai về vụ việc”, ông Hoan nói.

Do cháu Ng. còn nhỏ nên mẹ cháu là người giám hộ đi cùng lên trụ sở công an xã lấy lời khai. Sau khi lấy lời khai xong, Công an huyện Hoa Lư đã đưa cháu Ng. (11 tuổi) đi giám định tình trạng bị x.â.m h.ạ.i.

“Kết quả giám định cho thấy, cháu Ng. bị sưng, đỏ v.ù.n.g k.í.n nhưng chưa có dấu hiệu bị rách màng t.r.i.n.h”, ông Hoan nói thêm.

Theo ông Nguyễn Đức Lợi, Chủ tịch UBND xã Trường Yên, ông Vũ Văn H. (54 tuổi) là đối tượng nghiện ma túy từ lâu và đang bị HIV giai đoạn cuối, viêm phổi nặng.

“Tại cơ quan công an, ông H. vẫn không nhận hành vi của mình. Sau khi sự việc xảy ra, ông H. đã tự cắt cổ tay của mình tự tử nhưng người dân phát hiện đã đưa đi bệnh viện cấp cứu”, ông Lợi nói.

Ông Lê Thanh Tuấn – Trưởng Công an huyện Hoa Lư cho biết, cơ quan điều tra đã tiếp nhận đơn trình báo về vụ việc và đang tích cực điều tra, xác minh làm rõ./.

*Tiêu đề đã được thay đổi

Related posts

Leave a Comment