Con trai tâm thần 40 năm xin ăn nuôi cha già bệnh tật bị tai nạn ch ết tham

MỘT MÌNH CHA GIÀ 80 TUỔI KHÔNG CÓ NỔI 1 ĐỒNG LO T.ANG LỄ CHO CON…

Vụ việc buồn vừa mới xảy ra tối hôm qua tại mảnh đất luỹ thép anh hùng Vỹ tuyến 17 Vĩnh Linh – QUẢNG Trị. Ở Huyện nghèo này không ai là không biết Anh Lê Công Đức tại Vĩnh Linh, Quảng Trị. Một người con bị t.âm t.hần nhưng đi xin ăn 40 năm đi ăn xin từng bữa để về nuôi cha già đang ở nhà 1 mình.

Nhưng than ôi phận đời oan nghiệp đã cướp đi mạng sống của Anh trong lúc Anh đi ăn xin bị xe máy tô.ng ch.ết. khi c.hết trên tay anh vẫn cầm những đồng tiền lẻ, và vài nắm xôi miếng thịt anh vừa xin được từ 1 đám giỗ gần đó.

Cuộc sống thật lắm trái ngang, người đi bộ cũng đội mũ bảo hiểm quanh năm suốt tháng thì lại bị chấn thương s.ọ n.ão. Được biết anh là người rất rất hiền lành, thường hát vu vơ bài ” đời tôi cô đơn” mỗi khi anh đổ bệnh. Anh mang lại niềm vui lớn cho mọi người, là tuổi thơ của rất nhiều người nơi đây. Đặc biệt anh không bao giờ trộm cắp hay chửi bới bất kỳ ai, tâm thần nhưng hiền như bụt, ai cho gì lấy đó, mang về cùng ăn với cha.

Đêm qua khi đưa t.hi t.hể anh về gia đình người bố không có nỗi 1 đồng lo cho con mình, nhờ vào sự ủng hộ của bà con lối xóm hiện anh đã có 1 cỗ quan tài yên nghỉ, người dân ở đó đang hết mình ủng hộ quyên góp mong xây cho anh 1 ngôi mộ nhỏ. Người cha khi biết tin con cũng không còn sức mà khóc nữa, đi không vững, gia đình có mỗi 2 bố con giờ ông không biết sống tiếp như thế nào.

Mọi sự giúp đỡ, ủng hộ ad xin phép để dưới cmt nhé…

Theo: Trần Kiểm, Hóng Express

Related posts

Leave a Comment