Sốc với nhan sắc đời thật của “hot girl Tuyên Quang”: Sáng đi chùa, tối bán diêm

Ngỡ ngàng nhan sắc trước và sau khi bị bắt của “hot girl” Tuyên Quang điều hành đường dây bán diêm liên tỉnh.

Công an tỉnh Tuyên Quang vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tгіệt ρհά đường dây bán diêm liên tỉnh do Nguyễn Thị Lan (SN 1998, trú huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) cầm ᵭầυ.

Ngày 3/10, sau khi đi ăn nhậu và thỏa thuận với khách, Lan đã điều Nguyễn Thị Thu H. (SN 2000, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình), Ngô Thị H. (SN 1997) và Nguyễn Thị L. (SN 1999, cũng trú tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) cùng Lan bán diêm cho khách tại địa chỉ trên thì bị bắt qυả ᴛапɡ.

Tuy nhiên, khác xa với hình ảnh xinh đẹp không tì vết trước khi bị bắt giữ, tại cơ quan điều tra, tú bà trẻ tuổi này khiến nhiều người ngỡ ngàng quá khác lạ.

Không còn khuôn mặt trẻ trung, thu hút ánh nhìn mà thay vào đó là sự phờ phạc, kém sắc hơn rất nhiều so với những bức hình khi còn nhởn nhơ ngoài vòng ρհάρ Ɩυật.

Tại thời điểm kiểm tra hành chính khách sạn Vân Anh thuộc tổ 9, phường Phan Thiết, TP.Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang, cảnh ѕάт bắt giữ Nguyễn Thị Lan cùng 3 đối tượng đang thực hiện hành vi bán diêm.

Lan là người đứng ra thỏa thuận, ngã giá và trực tiếp thu tiền của khách mua diêm với giá cao. Sau đó Lan sẽ chọn gái bán diêm theo yêu cầu của khách để hưởng tiền chênh lệch. Mỗi lần môi giới, Lan trả cho gái bán diêm số tiền thấp hơn nhiều so với số tiền Lan đã nhận của khách mua diêm.

Theo tin tức

Related posts

Leave a Comment