Vợ chém chồng 20 nhát: Nàng đi khuất mới dám kêu cứu

Sau khi bị vợ chém nhiều nhát, anh Giang phải nhẩy xuống mương để thoát khỏi sự truy sát, khi vợ đi khuất anh mới dám kêu cứu.

Ngày 22/9, Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết đang điều tra làm rõ vụ người đàn ông bị vợ chém nhiều nhát trên khắp cơ thể vì ghen tuông.

Theo đó, từ khoảng đầu tháng 9/2020, anh Nguyễn Sơn Giang (37 tuổi, quê huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) tới làm thuê cho một trại nuôi ong lấy mật tại ấp An Thới, xã An Bình (huyện Long Hồ, Vĩnh Long) kiếm tiền phụ vợ nuôi con nhỏ.

Anh Giang với những vết thương chằng chịt trên người

Vì muốn xem chồng làm ăn ra sao, ngày 19/9, vợ anh Giang là Trần Bích Phương đã ẵm đứa con 18 tháng tuổi lên thăm chồng. Thấy vợ lên thăm, anh Giang tỏ ra rất vui vẻ còn người vợ thì hoàn toàn trái ngược.

Khi vừa gặp chồng, Phương liên tục tra hỏi anh Giang vì bóng gió thông tin anh này có bồ nhí. Dùng hết lời giải thích nhưng anh Giang vẫn không sao khiến vợ tin tưởng nên giữa hai người đã xảy ra cự cãi.

Tối cùng ngày, dù hai vợ chồng vẫn còn giận nhau nhưng vì con, anh Giang vẵn chở vợ và con qua TP. Vĩnh Long đi chơi, ăn uống. Trên đường về, Phương lại lôi chuyện mình nghi ngờ ra nhiếc móc anh Giang khiến hai người lại cự cãi kịch liệt.

Khi về nhà, anh Giang bỏ ra ngoài mua thuốc hút thì nhận được điện thoại của bạn. Thấy chồng có điện thoại, Phương lại càng nổi máu hoạn thư, chị này hết tra hỏi về người gọi lại nội dung cuộc gọi khiến người chồng vô cùng tức tối nên đã bỏ ra ngoài ngủ võng để mặc cho vợ nói một mình trong phòng.

Tới 21h cùng ngày, khi đang ngủ mơ màng thì anh Giang tá hỏa khi bị ai đó chém vào người. Khi nhận ra người đang truy sát mình chính là Phương thì anh đã lĩnh trọn nhiều nhát chém của vợ.

Để giữ tính mạng, anh Giang đã cố vùng lên bỏ chạy. Dù chạy thục mạng nhưng anh Giang vẫn tiếp tục lĩnh thêm nhiều nhát dao từ vợ. Chỉ khi anh Giang nhảy xuống con mương gần nhà thì mới thoát khỏi sự truy sát.

Con mương anh Giang nhảy xuống để tránh sự truy sát của vợ

Sau khi anh Giang nhảy xuống mương được một lúc thì Phương mới bỏ đi. Khi ngươi vợ khuất bóng thì anh Giang mới dám kêu cứu những ngươi xung quanh. Anh Giang được đưa tới bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu với 20 nhát chém trên khắp cơ thể.

Ngày 22/9, bác sĩ Phạm Văn Trường, khoa Ngoại chấn thương, bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long cho biết, sức khỏe của bệnh nhân Nguyễn Sơn Giang đã dần ổn định.

Theo bác sĩ Trường, bệnh nhân Giang nhập viện lúc 0h15′, ngày 20/9 trong tình trạng hoảng hốt, trên người có nhiều vết thương. Vì vậy, các bác sĩ của bệnh viện tiến hành khâu những vết chém trên người anh Giang. Theo tiên liệu của bác sĩ thì anh Giang có thể xuất viện trong vài ngày tới.

Trao đổi với phóng viên ông Trần Văn Bé, Trưởng Công an xã An Bình cho biết, người đàn ông 37 tuổi, tên Nguyễn Sơn Giang bị vợ đánh vì ghen vừa mới về địa phương tạm trú để nuôi ong lấy mật.

Người vợ của anh Giang mới từ quê lên thăm chồng thì xảy ra vụ việc. Sau khi gây án, Phượng đã bỏ trốn. Hiện vụ việc đã được chuyển cho công an huyện Long Hồ điều tra làm rõ vụ việc theo qui định của pháp luật.

Mạnh Đức/baodatviet.vn

Related posts

Leave a Comment