SỐC: Người đàn ông thản nhiên sờ soạng nữ hành khách trên máy bay suốt chuyến bay 90 phút

Đến khi máy bay hạ cánh, nạn nhân đã lập tức báo an ninh sân bay. Sự việc sau khi được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người.

Ngày 5/10, trang mạng đưa tin, một người đàn ông 35 tuổi đã bị giam giữ vì quấy rối nữ hành khách ngồi cạnh anh ta trên máy bay. Điều đáng nói, hành vi quấy rối này không phải xảy ra trong một thời gian ngắn mà trong suốt 90 phút.

Nạn nhân đã phải cắn răng chịu đựng, đến khi máy bay hạ cánh đã lập tức báo công an. Sự việc sau khi được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người.

Sự việc xảy ra vào ngày 7/9 vừa qua, trên một chuyến bay đến sân bay Nội Bài, một người đàn ông 35 tuổi nhìn thấy có một người phụ nữ với gương mặt xinh đẹp đang ngồi bên cạnh cửa sổ đã tiến tới để thực hiện hành vi đồi bại.

Theo lời kể của nạn nhân, người đàn ông này đã viện cớ nhặt tai nghe giúp cô rồi đặt tay lên đùi. Vì sợ hãi, người phụ nữ này không dám chống cự mà rút người vào thành cửa sổ và sau đó cố gắng đổi tư thế ngồi.

Thấy người phụ nữ sợ sệt, tên Dân trở nên hưng phấn hơn, cố gắng tiếp cận với cô bằng nhiều cách. Hắn mời cô xem phim, trong lúc trò chuyện thì đặt tay lên đùi cô thông qua lớp váy và vuốt nhẹ. Quá trình này mất đến 90 phút. Sau khi máy bay hạ cánh, người phụ nữ đã nhanh chóng báo cáo sự việc cho an ninh sân bay.

Sau khi nhận được tin báo, công an đã lập tức tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ và đến dân để triệu tập hắn ta trong đêm. Tại đồn, Dân thừa nhận hành vi khiếm nhã của mình, và nói rằng trong lần đầu tiên đặt tay lên đùi nạn nhân, thấy cô không phản kháng nên anh vẫn tiếp tục và ngầm hiểu cô ta đồng ý. Cuối cùng, công an đã quyết định giam giữ hành chính tên Dân trong 7 ngày.

An ninh sân bay cũng nhắc nhở rằng, đa số hành khách nữ nếu gặp phải trường hợp này phải thì phải kiên quyết chống trả, ngăn cản, dũng cảm nói không và gọi cho An ninh giúp đỡ. Trong trường hợp trên, vì người phụ nữ kia quá sợ hãi nên đã chịu đựng, tuy nhiên cách hành xử này khiến kẻ biến thái càng lạm dụng hơn.

Tiểu Lương / Pháp luật & Bạn đọc

Related posts

Leave a Comment