Thản nhiên mở phim ‘nóng’ nơi công cộng, hai cụ già khiến dân mạng bùng nổ tranh cãi

Người ghi lại clip ở trong tình huống này chắc cũng đã được một phen đỏ mặt vì xấu hổ mất.

Ở nơi công cộng đôi khi sẽ xuất hiện những tình huống dở khóc dở cười. Không chỉ đến từ những thanh niên trai trẻ mà đôi khi, chính những bậc phụ lão cũng là “người trong cuộc” của những việc này. Điển hình như câu chuyện hai cụ già xem phim “nóng” nơi công cộng vừa được ghi nhận lại trong bài viết sau đây.


Hình ảnh hai cụ già ngồi xem phim nóng hiện đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Được biết, có khá nhiều người có thói quen xem phim nóng. Đây không phải là một điều gì đó quá nghiêm trọng nếu bạn đã đủ tuổi chịu trách nhiệm với pháp luật. Thế nhưng, nếu sự việc xảy ra ở những nơi đông người thì đó là điều cần tránh. Không chỉ vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam mà còn có thể ảnh hưởng đến những người xung quanh.

“Nhìn dáng vẻ cụ ông xem phim mà thản nhiên quá”, một người dùng mạng bình luận. Trong khi một vài người dùng nhữn lời nói hài hước để comment thì một số ý kiến khác thực sự kịch liệt phản đối hành động được cho là khá phản cảm này của cụ ông. Và tất nhiên, có vẻ như đa số đã nghiêng về ý kiến số 2 vì đây không phải thể loại phim có thể xem ở bất cứ nơi đâu, bất cứ chỗ nào cũng được.

Lộc / Người Đưa Tin

Related posts

Leave a Comment