Cậu bé 5 tuổi bị mẹ kế bạo hành, chém hơn 30 nhát dao vào người

Vụ việc mẹ kế chém hơn 30 nhát vào người con riêng 5 tuổi của chồng đang dấy lên làn sóng phẫn nộ cực độ.

Vào lúc 14h30′ chiều ngày 9/8, một người dùng facebook đã tung lên mạng xã hội những hình ảnh kinh hoàng về một cậu bé 5 tuổi bị mẹ kế chém trọng thương. Những hình ảnh chụp cận cảnh vết thương nghiêm trọng của cậu bé đáng thương đã thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận.

Hình ảnh gây rúng động cộng đồng mạng

Sau khi những bức ảnh này được đăng tải, nhiều người đã nhanh chóng tìm hiểu thông tin vụ việc. Qua đó được biết, vụ bạo hành kinh hoàng mới diễn ra ở Hà Giang vào ngày 9/8 vừa qua.

Cũng trong ngày hôm đó, Bệnh viện Hà Giang đã tiếp nhận một bé trai 5 tuổi bị mẹ kế chém trọng thương. Được biết, cháu bé bị người mẹ kế của mình dùng dao làm bếp chém liên tiếp vào người, tạo ra những vết thương hở cực kỳ nghiêm trọng.

Cháu bé 5 tuổi phải hứng chịu rất nhiều nhát dao oan nghiệt từ người mẹ kế độc ác

Theo điều tra, sau khi bố mẹ ly dị, cậu bé 5 tuổi trong những bức ảnh trên có tên Lâm và sống cùng bố và người mẹ kế tên Miêu. Bố và mẹ kế của  Lâm sinh được một cô con gái. Cách đây ít lâu, người đàn bà tên Miêu phát hiện ra mình bị ung thư dạ dày.

Người thân của Lâm cho biết, khoảng hơn 9h sáng ngày 9/8, bố Lâm chơi cùng con gái trong phòng, ông bà nội của Lâm đang nghỉ ngơi ở tầng 1. Mẹ kế chê Lâm bẩn quá nên đưa cháu bé lên gác để tắm rửa. Nhưng chỉ một lúc sau, bà nội của Lâm bỗng nghe thấy cháu mình kêu khóc thảm thiết. Mọi người hoảng hốt chạy lên thì thấy người đàn bà tên Miêu đang cầm dao làm bếp chém liên tiếp vào người Lâm nên vội vàng ngăn cản và lập tức đưa cháu bé vào bệnh viện.

Bản thân người mẹ kế độc ác cũng bị thương nên sau đó được đưa tới bệnh viện Hà Giang và bị 4 cảnh sát giám sát.

Tại cửa phòng cấp cứu bệnh viện Hà Giang, nơi các bác sĩ đang giành giật sự sống cho Lâm, bố của Lâm đau khổ không đứng vững. Trong khi đó, mẹ đẻ của cậu bé khóc lóc thảm thiết, rất nhiều họ hàng của Lâm đứng đó cũng không nén nổi đau thương.

Đến 19h50′ cùng ngày, sau hơn 9 tiếng đồng hồ căng thẳng, Lâm đã qua được cơn nguy kịch. Được biết, khi tỉnh lại, Lâm luôn miệng gọi bà nội. Các y bác sĩ đã sắp xếp cho bà nội vào phòng hồi sức thăm cháu bé.

Bác sĩ Hồng, người trực tiếp điều trị cho Lâm cho biết, hiện tại tình trạng của cậu bé đã khá ổn định, phần đầu của cháu bị chém nhiều nhát, tay phải bị chém trọng thương, xương đòn bị gãy, vết thương nguy hiểm nhất là vết thương ở cổ, chỉ cách động mạch chủ một chút xíu.

Khi được hỏi Lâm đã phải hứng chịu bao nhiêu nhát dao, bác sĩ nói chưa xác định rõ ràng, nhưng ít nhất cậu bé cũng phải hứng chịu hơn 30 nhát dao trên người.

Người thân của Lâm phỏng đoán, có thể vì muốn sau khi mình chết, chồng sẽ toàn tâm toàn ý chăm sóc cho đứa con gái chung nên người mẹ kế  đã có hành động mất nhân tính đến vậy.

Họ hàng của Lâm cho biết thêm, trước khi ông Hùng tái hôn với người đàn bà này, cô ta đối xử với mọi người trong nhà và Lâm rất tốt. Nhưng chỉ một tháng sau khi kết hôn, cô ta đã hoàn toàn thay đổi, thường xuyên bất đồng với mẹ chồng và đối xử không ra gì với con riêng của chồng. Có lần, cô ta còn dùng kim đâm tan nát ảnh của Lâm.

Khoảng hơn một tháng trước, khi biết mình bị bệnh, cô ta lại đột ngột thay đổi thái độ với Lâm, cháu bé thích gì cũng đều được mẹ kế đáp ứng hết. Cả gia đình a Hùng thật không ngờ người đàn bà ấy đã sớm có những toan tính tàn độc riêng của mình.

Một người họ hàng của Lâm vừa khóc vừa nói: “Lâm là một đứa trẻ ngoan, rất biết nghe lời, vậy mà lại bất hạnh gặp phải một người mẹ kế nhẫn tâm như thế!”

Lâm Lâm hiện đã qua cơn nguy kịch

Hiện tại, Lâm Lâm đã qua cơn nguy kịch và đang được các bác sĩ tận tình chăm sóc. Còn người mẹ kế mất nhân tính đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Rất nhiều cơ quan và tổ chức khi biết vụ việc này đã kêu gọi mọi người ủng hộ về mặt vật chất cho Lâm để cùng cháu bé san sẻ phần nào nỗi đau về tinh thần và thể xác. Có người cho biết, mẹ đẻ của Lâm  đã từ chối nhận số tiền quyên góp của những nhà hảo tâm.

Theo tin tức

Related posts

Leave a Comment