Thi thể thiếu nữ ở căn nhà không người và tên sát nhân máu lạnh

Mở cửa căn nhà bỏ trống, một người đàn ông ở Quảng Nam tá hỏa khi phát hiện thi thể một thiếu nữ đang phân hủy. Nghi phạm gây án sau đó đã ra đầu thú ở một địa phương khác.

Sáng 9-10, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết vừa xác định được nghi phạm sát hại một thiếu nữ ở địa phương này.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4h chiều 8-10, một người ở xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, Quảng Nam mở cửa nhà thì phát hiện một thi thể đang trong tình trạng phân hủy nặng. Thi thể được quấn khăn.

Lực lượng chức năng xác định được danh tánh nạn nhân là H (18 tuổi, trú thôn Khánh Mỹ, xã Tam Thành, huyện Phú Ninh).

Theo ông Thành, gia đình ông có 2 ngôi nhà, căn nhà nơi phát hiện thi thể nạn nhân được ông Thành để cho con mình là T (22 tuổi) ở, nhưng cách đây một tuần thanh niên này vào tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu.

Nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Nam có mặt khám nghiệm hiện trường và tử thi để làm rõ nguyên nhân. Theo lực lượng công an, vụ việc này có dấu hiệu hình sự, thiếu nữ này nghi bị sát hại.

Theo lời kể của gia đình nạn nhân, H. mất tích vào tối 16-9, gia đình nổ lực tìm kiếm nhưng không có kết quả nên đã trình báo sự việc với Công an xã Tam Thành.

Khoảng 22h30 ngày 16-9, H. có nói với gia đình đến khu vực thôn Trường Lộc, xã Tam Thành hẹn gặp một thanh niên (không xác định lai lịch) để giải quyết vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Qua xác định ban đầu, nghi phạm gây án là T, là con của ông Thành, hiện người này này đã ra đầu thú ở Công an huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Sáng 9-10 lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam đã vào tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu di lý T. về địa phương để điều tra.

Theo tuoitre

Related posts

Leave a Comment