MẸ CỦA NỮ SINH ĐÁɴʜ ʙẠɴ ɢÃʏ ᴄỔ LÊN MẠNG XÃ HỘI KÊU OAN

Nguyên văn chia sẻ từ gia đình nữ sinh đánh bạn như sau :

Đây là phản hồi từ gia đình Hải Anh

GỬI CỘNG ĐỒNG MẠNG

TÔI LÀ MẸ CHÁU TẠ HẢI ANH (25/04/2007), HỌC TẠI TRƯỜNG THCS TRUNG MẦU. TÔI VIẾT BÀI NÀY KHÔNG PHẢI ĐỂ MINH OAN CHO HÀNH VI SAI TRÁI CỦA CON MÌNH, TÔI MUỐN NHẬN LỖI VÀ ĐÍNH CHÍNH MỘT SỐ THÔNG TIN CHƯA ĐÚNG SỰ THÂT…

NGÀY 21/09/2020, CON TÔI LÀ HẢI ANH CÓ ĐÁN.H NHAU VỚI CHÁU PHẠM ĐOAN TRANG. SAU VỤ VIỆC XẢY RA GIA ĐÌNH CHÚNG TÔI ĐÃ NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH VI SAI VÀ NHẬN LỖI. BAN CÔNG AN XÃ VÀ BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG ĐÃ CAN THIỆP, LÀM CÁC BIỆN PHÁP HOÀ GIẢI THEO CHỨC NĂNG THẨM QUYỀN.

NGÀY 21/09/2020, CHÁU TRANG CÓ NÓI ĐAU GÁY VÀ CỔ, MẸ CHÁU CHO CHÁU RA TRẠM Y TẾ KHÁM THÌ VỢ CHỒNG TÔI CÓ RA TRẠM THĂM CHÁU ĐỒNG THỜI THEO CHÁU SANG VIỆN ĐỨC GIANG ĐỂ KHÁM, VIỆN PHÍ LÀ 1.035 CHỒNG TÔI CÓ Ý KIẾN XIN THANH TOÁN CHO CHÁU NHƯNG MẸ CHÁU KHÔNG ĐỒNG Ý VÀ CHO CHÁU VỀ.

SÁNG NGÀY 22/09/2020, HAI BỐ CON CHÁU (TẠ HẢI ANH) CÓ LÊN THĂM CHÁU TRANG THÌ ĐƯỢC BIẾT CHÁU TRANG ĐƯỢC MẸ CHO ĐI KHÁM. 10H SÁNG CÙNG NGÀY HAI CHỊ EM ĐẠI DIỆN GIA ĐÌNH TÔI SANG VIỆN THĂM CHÁU, HẾT MỰC XIN LỖI VÀ MONG MUỐN HAI GIA ĐÌNH GIẢI QUYẾT ÊM THẤM NHƯNG MẸ CHÁU TRANG NÓI KHÔNG QUYẾT ĐỊNH ĐƯỢC, DO BỐ CHÁU LÚC ĐÓ ĐANG Ở HẢI DƯƠNG CHƯA CÓ MẶT ĐỂ GIẢI QUYẾT.

TRƯA NGÀY 24/09/2020, HAI CHỊ EM TÔI TIẾP TỤC SANG VIỆN THĂM CHÁU VÀ GẶP ĐƯỢC BỐ CỦA CHÁU TRANG. BỐ CHÁU NÓI CON VẪN CÒN ĐAU LÊN GIA ĐÌNH TÔI CHỦ ĐỘNG ĐỀ NGHỊ BỆNH VIỆN KHÁM CHỮA VÀ ĐIỀU TRỊ, MỌI CHI PHÍ GIA ĐÌNH TÔI XIN CHỊU TRÁNH NGHIỆM.

CHIỀU NGÀY 25/09/2020, CHÁU TRANG SUẤT VIỆN GIA ĐÌNH TÔI MONG MUỐN GIẢI QUYẾT LÊN CÓ ĐI THĂM NHƯNG MẸ TRANG KHÔNG HỢP TÁC. BỐ CHÁU HẸN 1h30 NGÀY 26/09/2020 HAI GIA ĐÌNH HỌP MẶT. ĐÚNG HẸN GIA ĐÌNH TÔI CÓ MẶT VÀ ĐƯỢC BỐ CHÁU TRANG ĐỒNG Ý BỒI THƯỜNG 40tr GIA ĐÌNH TÔI THƯƠNG LƯỢNG VÌ HOÀN CẢNH GIA ĐÌNH CÒN KHÓ KHĂN LÊN GIA ĐÌNH TÔI BỒI THƯỜNG 35tr GIA ĐÌNH CHÁU TRANG CÓ ĐỒNG Ý VỚI MỨC GIÁ BỒI THƯỜNG ĐÓ ĐỒNG THỜI ĐỒNG Ý RÚT ĐƠN KIỆN.

TUY NHIÊN GIA ĐÌNH CHÁU TRANG SAU ĐÓ LẠI ĐỔI Ý YÊU CẦU GIA ĐÌNH TÔI PHẢI BỒI THƯỜNG 50tr THÌ MỚI ĐỒNG Ý GIẢI QUYẾT TIẾP. BÊN CHÚNG TÔI KHÔNG ĐỒNG Ý VÀ CHẤP NHẬN NHỜ PHÁP LUẬT GIẢI QUYẾT.

QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ, KIỂM TRA CHO CHÁU PHẠM ĐOAN TRANG Ở VIỆN: CHÁU BỊ ĐAU PHẦN MỀM HOÀN TOÀN KHÔNG ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN ĐỐT SỐNG CỔ. SAU KHI SUẤT VIỆN CHÁU TRANG HOÀN TOÀN ĐÃ BÌNH PHỤC.

CHÁU PHẠM ĐOAN TRANG RA VIỆN NHƯNG CHƯA ĐI HỌC. NGÀY 09/10/2020 MẸ CHÁU TRANG DÙNG FB CÁ NHÂN (ĐỚI HIỀN) UP LÊN MẠNG XÃ HỘI NÓI CON BỊ TRẤN THƯƠNG ĐỐT SỐNG CỔ (ĐIỀU NÀY HOÀN TOÀN KHÔNG ĐÚNG VỚI SỰ THẬT, VỚI GIẤY TỜ KHÁM CHỮA BỆNH CỦA CHÁU TRANG)

GIA ĐÌNH CHÚNG TÔI RẤT XIN LỖI VÌ HÀNH VI CỦA CON EM CHÚNG TÔI, MỌI NGƯỜI HÃY LẮNG NGHE TỪ HAI PHÍA..


Theo tin tức

Related posts

Leave a Comment