Nam thanh niên Đồng Nai bị xe ben cán, kéo lê hàng chục mét buộc phải cắt bỏ chân

Ngày 9-10, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai vẫn đang tích cực chữa trị, hồi sức cấp cứu đối với bệnh nhân Nguyễn Khắc Trường (19 tuổi, ngụ ấp 10, xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai). Hiện Trường đang nằm ở khoa Hồi sức, với đôi chân bị cắt cụt.

Thông tin trên Người Lao Động, sáng 8-10, trên đường đi làm về, Trường bị một xe ben cán, kéo lê đi hàng chục mét. Khi tỉnh dậy, Trường biết mình đã qua cơn nguy kịch nhưng mất cả đôi chân.

Đến trưa 9-10, Trường đã tỉnh táo, tinh thần khá ổn, thỉnh thoảng còn cố gượng cười. 19 tuổi, Trường mất cả 2 chân nhưng càng đau lòng hơn khi biết hoàn cảnh của Trường. Mồ côi cha mẹ sớm, Trường phải bỏ học, đi làm nuôi 2 em đang học lớp 5 và lớp 9.

“Điều em lo lắng nhất là tương lai của 2 em. Cha mẹ không còn, em là lao động chính, giờ mất đôi chân, không biết thời gian sắp tới em sẽ làm gì để có thể nuôi các em học hành đến nơi đến chốn?”- Trường buồn bã nói.

Bác sĩ Ngô Đức Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, cho biết bệnh viện sẽ xem xét hỗ trợ đối với trường hợp của Trường. Tuy nhiên, theo UBND xã Bình Sơn, hoàn cảnh của 3 anh em Trường thực sự rất khó khăn, cần cộng đồng chung tay hỗ trợ, giúp đỡ để qua cơn hoạn nạn.

Theo tintuc

Related posts

Leave a Comment