NÓNG: NỮ NGHI CAN VỤ C.Ư.ỚP 2,1 TỈ TỪNG THI THÁCH THỨC DANH HÀI

Phùng Thị Thắng có nick name Kang Pi – từng là thí sinh trong một gameshow truyền hình chuyên về hài.

Thắng được biết đến qua các kênh yotube, truyền hình khi tham gia một vài gameshow và cũng đặt nghệ danh để định hướng vào showbiz. Cô tập tành thi những chương trình truyền hình, để khán giả quen mặt nhưng thời gian qua không thành công. Để trang trải cuộc sống, gần đây, nợ quá nhiều khiến cô nảy sinh ý định cướp ngân hàng.

Trưa 10/10, Thắng đeo khẩu trang, mặc áo dài tay, đeo kính đen, khẩu trang vải, đội mũ đi bộ trên đường Trương Vĩnh Ký, từ hướng đường Lũy Bán Bích về đường Gò Dầu, quận Tân Phú, rồi vào ngân hàng.

Nghi can cướp trong ngân hàng.

Bị bảo vệ chặn lại vì ngân hàng đã nghỉ, cô ta xin vào trong “lấy đồ để quên”. Thắng đi thẳng đến quầy nữ nhân viên, đặt túi màu hồng, bên trong nhiều bình gas mini, xăng, dây đèn nháy… uy hiếp: “Đây là bom, tất cả đứng lên, bước ra giữa”.

Cô ta cầm chai xăng ra sàn, rút khò lửa dọa phóng hỏa, yêu cầu nữ nhân viên nhà băng bỏ 2,1 tỷ đồng vào trong túi của mình. Lấy được tiền, người đàn bà dùng dây cột cửa ngân hàng, nhảy lên chiếc taxi 7 chỗ biển số TP HCM tẩu thoát về hướng đường Gò Dầu.

Sau khi cướp được hơn 2 tỷ, Thắng qua nhiều trung tâm thương mại ở quận Tân Phú, Tân Bình, thay quần áo, vali… để nguỵ trang. Sau 3 giờ gây án, Thắng bị Công an TP HCM phối hợp Cục cảnh sát hình sự bắt giữ.

Theo Quốc Thắng (VnExpress.net)

Related posts

Leave a Comment