Cán bộ thư viện hiếp dâm cô gái khuyết tật

Nửa đêm, Giang được cho là lẻn vào căn nhà của 2 mẹ con Q. rồi khống chế cô gái khuyết tật 22 tuổi để hiếp dâm.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đã nhận được quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phan Huy Giang (42 tuổi, trú xã Diễn Lộc) – cán bộ thư viện Trường tiểu học Diễn Tân để điều tra về tội hiếp dâm.

Theo đơn tố cáo của bà N., trước đó vào ngày 9/10, bà N. đi có việc nên để con gái tên Q. (bị khuyết tật liệt 2 tay, 2 chân từ nhỏ) ở nhà một mình. Khi về, bà nghe con gái kể bị ông Giang đến nhà sàm sỡ và dùng điện thoại chụp những bộ phận nhạy cảm. Sau đó ông này đi khỏi nhà nhưng khoảng 1 giờ đồng hồ sau thì quay lại và cho Q. 100 nghìn đồng.

Đến khoảng 19h tối cùng ngày, ông Giang lại đến nhà bà N. và trình bày việc có cho Q. 100 nghìn đồng, đồng thời bàn chuyện sẽ liên hệ xin cho cô gái này 1 chiếc xe lăn. Ông Giang sau đó xin chụp ảnh Q. để làm căn cứ xin xe lăn. Sau khi chụp ảnh, ông Giang hỏi bà N. việc buổi tối thì Q. ngủ ở đâu, ngủ với ai rồi ra về.

Tối hôm đó, bà N. mệt nên uống thuốc an thần rồi ngủ say. Khoảng 0h40′ sáng 10/10, bà N. nghe tiếng chó sủa mạnh nên tỉnh giấc. Khi ra ngoài, bà thấy 1 người đàn ông nổ xe máy trước cửa rồi bỏ đi.

Trở vào trong nhà, bà N. thấy con gái mình đang lết ra và nói bị ông Giang vào sàm sỡ. Nghĩ sự việc đơn giản nên bà an ủi con rồi vào nhà ngủ tiếp.

Bà N. cùng cô con gái khuyết tật.

Sáng 10/10, thấy con gái khóc lóc nên gặng hỏi thì được N. kể lại việc đêm qua bị ông Giang đến khống chế rồi hiếp dâm. Do chân tay bại liệt và sợ hãi nên Q. không thể kháng cự được.

Bà N. sau đó đã gọi cho vợ chồng ông Giang lên để nói chuyện. Tại đây, vợ chồng ông Giang không thừa nhận chuyện hiếp dâm Q. và còn đe dọa mẹ con bà N. vì tội vu khống.

Vợ ông Giang sau đó thuê xe taxi đưa Q. vào Bệnh viện Sản – Nhi Nghệ An để thăm khám. Qua kiểm tra, các bác sỹ xác định trong âm đạo của Q. có dịch trắng và xây xước.

Sau khi có kết quả thăm khám, bà N. đã lên Công an xã Diễn Lộc trình báo sự việc để nhờ vào cuộc điều tra làm rõ.

Cơ quan chức năng sau đó đã đưa Q. đi giám định pháp y, đồng thời lấy lời khai để phục vụ công tác điều tra làm rõ vụ việc.

Sau khi có căn cứ, công an đã khởi tố, bắt tạm giam Phan Huy Giang để điều tra.

Được biết, Phan Huy Giang công tác lâu năm trong ngành giáo dục. Khoảng 6 năm trước, Giang về trường tiểu học Diễn Tân và làm cán bộ thư viện của trường. Giang đã có gia đình.

Theo DT

Related posts

Leave a Comment