Quyên góp 2 tiếng được 2 tỷ, Thủy Tiên quyết đi miền Trung: Trực tiếp cứu trợ người dân vùng lũ

Sau một đêm suy nghĩ, Thủy Tiên quyết đi miền Trung để trực tiếp giúp đỡ bà con vùng lũ. Tấm lòng của Thủy Tiên khiến nhiều người không khỏi cảm kích. Mong cho chuyến từ thiện của Thủy Tiên sẽ diễn ra suôn sẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thủy Tiên thông báo sẽ đi miền Trung cứu trợ người dân ở vùng ngập lụt nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Nữ ca sĩ cho hay sau một đêm suy nghĩ, quá đau xót trước cảnh lũ lụt ở miền Trung, cô quyết định phải đến tận nơi để giúp đỡ đồng bào đang gặp khó khăn tại đây dù biết rằng đi sẽ rất vất vả.

Thủy Tiên chia sẻ: “Cả đêm qua không ngủ được, không biết sao mình cứ nhắm mắt là thấy hình ảnh lũ lụt miền Trung lẫn quẩn trong đầu. Đi sẽ rất vất vả, vì một khi mà mình đã làm gì thì mình cứ hay phải tự tay làm tới nơi tới chốn nên chả biết sức mình có chịu nổi hay không mà không làm thì trong lòng nó cứ day dứt ngủ không được khổ tâm hết sức”.

Nữ ca sĩ kêu gọi mọi người cùng giúp đỡ miền Trung ruột thịt đang oằn mình chống lũ.

Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng cũng kêu gọi khán giả quyên góp, cùng cô giúp đỡ đồng bào đang gặp thiên tai, lũ lụt. Cô công khai số tài khoản để mọi người cùng chuyển đến, mọi thông tin về tài chính sẽ được Thủy Tiên thông báo rõ ràng.

Sau cùng, Thủy Tiên cũng thông báo về chuyến đi miền Trung của mình trong vài ngày tới. “Sau lũ và bão trong vài ngày tới thì Tiên sẽ nhờ 1 người em đi tiền trạm thực tế trước các nơi Huế, Quảng Bình, Quảng Trị như lần giúp đỡ miền Trung bão và lũ lụt 2 năm trước. Sau đó Tiên sẽ lên kế hoạch và thông báo rõ ràng Tiên sẽ đến những đâu và làm những gì để mọi người yên lòng nhé”.

Thủy Tiên thông báo sẽ đi miền Trung cứu trợ đồng bào đang gặp thiên tai.

Thông tin Thủy Tiên quyết đi miền Trung cứu trợ người dân nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Ngay sau khi nữ ca sĩ ngỏ ý quyên góp, nhiều khán giả đã chủ động chuyển khoản cho cô với mong muốn giúp đỡ phần nào đồng bào đang gặp thiên tai, lũ lụt.

Đáng chú ý, chỉ sau vài giờ chia sẻ, Thủy Tiên đã nhận được hơn 2 tỷ đồng từ các mạnh thường quân. Được biết trong chiều 13/10, nữ ca sĩ cũng sẽ bay ra Huế để cứu trợ những nơi đang bị cô lập.

Thủy Tiên quyên góp được hơn 2 tỷ chỉ sau 2 giờ.

Trước tình hình ngập lụt nghiêm trọng ở miền Trung, nhiều nghệ sĩ Việt như Lý Hải, Đại Nghĩa, H’Hen Niê, Tiến Luật,… cũng đã quyên góp và kêu gọi mọi người giúp đỡ người dân ở vùng lũ. Số tiền vận động được sẽ chuyển đến tay đồng bào trong thời gian sớm nhất.


Thủy Tiên là sao Việt đi đầu trong công tác thiện nguyện.
(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)

Related posts

Leave a Comment