Nữ sinh mặc áo dài nhảy nhót phản cảm trên bàn làm việc giáo viên gây phẫn nộ

Mới đây, hình ảnh 2 nữ sinh với gương mặt xinh đẹp, mặc áo dài trắng nhưng lại có hành động nhảy nhót, uốn éo ở những tư thế phản cảm trên bàn làm việc của giáo viên được chia sẻ đã khiến nhiều người sốc nặng.

Theo tìm hiểu, 2 nữ sinh trong clip là học sinh của một trường THPT tại Tây Ninh. Ngay khi xuất hiện, clip đã nhận vô vàn ‘gạch đá’. Đa số đều cảm thấy sốc nặng trước hành động ᑭᕼảᑎ ᑕảᗰ của 2 nữ sinh.

Nitizen cũng thấy khỏ hiểu về việc tại sao, 2 cô bạn lại có thể tùy tiện làm được việc này trong phòng họp giáo viên.

Nhiều người cho rằng, giáo viên chính là người để cho hai em học sinh này vào đây và thỏa sức nhảy múa.

“Mình thật sự sốc khi xem clip này, đây rõ ràng là hành vi vi phạm đạo đức của học sinh. Việc các em có thể vui chơi, ca hát ở trường học là điều bình thường, cần được khuyến khích nhưng nhảy múa uốn éo, lại trên bàn làm việc ở hội trường như thế kia là không được phép. Mình cũng không rõ thầy cô giáo ở đó có biết không nhưng học sinh được vào đó chắc hẳn phải có sự đồng ý của một giáo viên nào đó”, chị C.Đ. – giáo viên cấp II tại Hưng Yên chia sẻ.

Hành động bôi bẩn tà áo dài trắng tinh khôi của 2 nữ sinh khiến CĐM phẫn nộ.

Tài khoản Phú Trần quan ngại về đạo đức học sinh thời nay: “Sau khi xem clip này, tôi thấy lo ngại về đạo đức của học sinh quá. Tại sao nhà trường lại để học sinh nhảy múa tại phòng giáo viên rồi quay clip, đăng lên mạng xã hội như vậy? Thật không thể chấp nhận nổi”.

Một dân mạng đề nghị nhà trường sớm vào cuộc làm rõ sự việc, có hình thức kỷ luật xác đáng với 2 học sinh: “Trời ơi! Tư cách một bộ phận học sinh giờ xuống cấp ghê gớm luôn. Tại sao giáo viên, ban giám hiệu nhà trường lại có thể để 2 nữ sinh này vô tư nhảy nhót rồi uốn éo trên bàn làm việc như thế này?

Tôi đề nghị nhà trường sớm vào cuộc làm rõ sự việc, có hình thức kỷ luật xác đáng với 2 học sinh, người quay clip và cả giáo viên đồng ý cho các em ấy vào phòng hội trường nữa”.

Trước đó, cũng đã có cặp đôi nữ sinh chụp áo dài ᑭᕼảᑎ ᑕảᗰ và nhận không ít ‘gạch đá’ từ CĐM.

Hình ảnh một nữ sinh khoe thân ᑭᕼảᑎ ᑕảᗰ với áo dài từng khiến dân mạng chỉ trích rất nhiều.

PV / nguoiduatin.vn

Related posts

Leave a Comment