Nhóm côn đồ đến nhà người đàn ông đã c.h.ế.t tạt sơn để đòi nợ.

Dù ông Hân đã qua đời, nhưng các đối tượng vẫn tìm đến nhà tạt sơn, đập phá, chửi bới để đòi nợ khiến nhiều người hoang mang.

Vụ việc xảy ra tại gia đình ông Nguyễn Chí Hân (sinh năm 1971, đã mất) nằm trên đường Xuân Thới Đông 10, tổ 3, ấp Xuân Thới Đông 1, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TPHCM.

Theo clip camera ghi lại, rạng sáng ngày 29/4, 2 thanh niên đi xe máy đến tạt sơn 2 lần vào nhà ông Hân. Đến chiều ngày 30/4, 6 thanh niên đi trên 3 xe máy tiếp tục đến nhà của ông Hân và đập phá hàng rào.

Nền nhà dính đầy sơn đỏ

Tối 12/5, 4 thanh niên đi 2 xe máy đến trước nhà ông Hân chửi bới, đe doạ, đập phá để đòi số tiền 15 triệu đồng. Vào tối 22/5, tiếp tục có 6 thanh niên đi trên 3 xe máy đến xông vào mở cổng, mở ba lô mang theo lấy các cây búa đập vỡ kính và đuổi đánh 2 vợ con ông Hân.

Chiều ngày 12/10, bà Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1966, chị ông Hân) cho biết, hồi tháng 4/2020, ông Hân bị bệnh và nằm viện điều trị thì có nhiều người đến đòi tiền.

Trong ngôi nhà chỉ còn bàn thờ của ông Hân

“Họ đến đập cửa, kêu la đòi tiền nhưng em tôi không có ở nhà vì đang nằm viện điều trị bệnh. Sau đó, họ la hét, đập phá và tạt sơn. Em tôi làm nghề bán gà và hàng xóm ai cũng quý mến”, bà Hương kể lại.

Sơn đỏ dính đầy nền nhà và xe máy của bà Hương

Theo bà Hương, trước đó bà đã đưa cho ông Hân khoảng 800 triệu đồng để trả nợ. Đến ngày 5/9, ông Hân mất thì sau đó có nhiều nhóm người khác tiếp tục đến tìm để đòi tiền.

Mới đây nhất là tối ngày 10/10, 2 người đi xe máy đến tạt 2 ca sơn vào nhà ông Hân và nhà của bà Hương ở kế bên.

Áo quần và tường nhà bà Hương bị dính sơn đỏ

“Gia đình tôi không liên quan gì cũng bị vạ lây. Hai mẹ con tôi phải đi mua xăng về tẩy sơn đến 2 giờ sáng mới xong. Áo quần, mùng mền phơi phía bên ngoài phải mang đi bỏ vì dính đầy sơn đỏ. Vì nhiều nhóm người tìm đến đòi nợ ráo riết nên vợ của Hân đã dẫn 2 người con bỏ đi nơi khác ở”, bà Hương bức xúc.

Cửa sổ bị đập vỡ kính và màu sơn đỏ vẫn còn mới

Ghi nhận, bên trong căn nhà ông Hân trống hoác, ngay phòng khách là bàn thờ có di ảnh của ông. Mặt tường phía trước ngôi nhà, nền nhà bị tạt sơn đỏ phủ kín, kính cửa sổ bị đập vỡ. Nhà của bà Hương cũng bị các đối tượng tạt sơn đỏ dính nhiều vị trí.


Vì bị đòi nợ liên tiếp nên vợ ông Hân dẫn 2 người con đi nơi khác sống

Cùng ngày, phóng viên đến trụ sở Công an xã Xuân Thới Đông để tìm hiểu thông tin thì được cán bộ trực ban yêu cầu lên Công an huyện Hóc Môn.

Khi phóng viên đến Công an huyện Hóc Môn thì cán bộ nơi đây nói lãnh đạo đi họp và đề nghị để lại câu hỏi cùng số điện thoại.

Nguồn: https://dantri.com.vn

Related posts

Leave a Comment