Bắt khẩn cấp đối tượng ép bé gái 12 tuổi tự quay và gửi video ‘nhạy cảm’

Theo nguồn tin từ VKSND TP Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) sáng 21/10, cơ quan này đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với một thanh niên 19 tuổi về hành vi ‘Sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm’.

Đối tượng bị khởi tố là P. V. V (19 tuổi, trú tại TP Gia Nghĩa). Nạn nhân là cháu B. (12 tuổi) trú tại TP Gia Nghĩa.

Theo điều tra ban đầu, sau khi quen biết qua mạng xã hội facebook được một thời gian, ngày 3/10, V. bảo B. gửi ảnh khỏa thân của B. cho mình và B. đã đồng ý.

B. dùng điện thoại di động chụp ảnh rồi gửi qua ứng dụng messenger cho V..

Khi nhận được ảnh của B., V. tiếp tục yêu cầu B. tự quay video gợi cảm, kích thích để gửi cho V.. Đối tượng dọa nếu B. không làm theo thì sẽ đăng ảnh khỏa thân của B. lên mạng xã hội.

Sau đó, V. đã tải một clip có nội dung khiêu dâm trên mạng gửi cho B. và yêu cầu B. xem để làm theo.

Do không hiểu biết và sợ hãi, B. đã tự quay 2 video khỏa thân của mình rồi gửi qua tài khoản messenger cho V.. Nhận được hình ảnh và video, V. đã tải xuống và lưu 2 video này vào điện thoại.

Đến ngày 10/10, gia đình cháu B. phát hiện sự việc nên đã làm đơn trình báo cơ quan công an. Qua xác minh, cơ quan công an đã bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với P.V. V..

Sau khi bắt khẩn cấp đối tượng V., công an đã kiểm tra chiếc điện thoại của đối tượng và phát hiện bên trong có hình ảnh và video của cháu B.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra để xử lý đối tượng V. theo quy định của pháp luật.

theo baomoi

Related posts

Leave a Comment