Vì cuồng ghen, người đàn ông rút dao đâm tình địch, rạch mặt người yêu

Không có quan hệ hôn nhân nhưng Hoàng và chị Y. vẫn chung sống với nhau như vợ chồng. Thời gian gần đây, bị cáo phát hiện người yêu có tình cảm với người khác nên nảy sinh ghen tuông. Bị cáo đã thủ sẵn dao trong người tìm đâm tình địch và rạch mặt chị Y. để hả giận.

Ngày 22/10, TAND TP Cần Thơ xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Thanh Hoàng (43 tuổi, ngụ khu vực Phúc Lộc 1, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ) về tội “Giết người”.


Bị cáo Hoàng tại phiên tòa – Ảnh: Kim Hà.

Đồng thời, tuyên phạt bị cáo này 9 năm tù về tội danh trên. HĐXX nhận định, quá trình điều tra, bị cáo nhìn nhận hành vi phạm tội của bản thân. Tuy nhiên, tại phiên tòa, bị cáo phản cung.

Theo cáo trạng, Hoàng và L.T.K.Y sống với nhau như vợ chồng từ năm 2018. Đến tháng 4/2020, Hoàng biết Y. có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác nên nhiều lần nhắc nhở, yêu cầu Y. chấm dứt mối quan hệ đó. Nghe vậy, Y. không sống với Hoàng nữa mà bỏ về nhà của mình ở.

Khoảng 15h30, ngày 20/4, Hoàng đến gặp Y. và năn nỉ về sống chung nhưng Y. không đồng ý. Y. cũng thách thức, nếu Hoàng bắt gặp Y. đi chung với người đàn ông khác thì “Hoàng cứ dùng dao đâm”.

Khoảng 16h cùng ngày, Hoàng điều khiển xe mô tô đi tìm Y. Khi đến ấp Vĩnh Thành, xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ thì thấy anh Trần Quang Thái đang chở Y. trên xe mô tô.

Thấy vậy, Hoàng điều khiển xe đụng vào xe anh Thái, làm cả 3 người ngã xuống đường, rồi cầm dao đâm mạnh vào anh Thái rồi bỏ chạy.

Thấy Hoàng đâm anh Thái, Y. bỏ chạy vào nhà người dân gần đó để lẩn trốn, Hoàng đuổi theo. Trong lúc bỏ chạy, Y. bị vấp té, Hoàng chạy tới cầm cây dao còn lại rạch vào mặt của Y. gây thương tích.

Sau đó, Hoàng tiếp tục xông vào nhà bếp của người dân lấy 1 cây dao yếm chạy ra lộ tìm anh Thái nhưng bị can ngăn. Hoàng sau đó đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Cần Thơ bắt khẩn cấp.

Theo 24h.com

Related posts

Leave a Comment