Nghĩ là làm, ‘yêu râu xanh’ 2 lần hi.ếp dâ.m cô gái thiểu năng khiến nạn nhân có thai

Sau khi uống rượu Đậu Hồng Sơn đã thực hiện hành vi hiếp dâm 2 lần đối với người con gái bị thiểu năng trí tuệ.

TAND huyện Tân Kỳ (Nghệ An) vừa mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Đậu Hồng Sơn (SN 1963, trú xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ) về tội Hiếp dâm.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, vào tháng 2/2020, sau khi uống rượu về, Sơn thấy chị P.T.G. (SN 2002, bị thiểu năng trí tuệ) đang chặt củi ở bãi đất bên vườn keo nhà hàng xóm nên nảy sinh ý định xâm hại.

Nghĩ là làm, đối tượng đã kéo nạn nhân vào vườn thực hiện hành vi xâm hại. Điều đáng nói, sau đó 1 tuần, Sơn tiếp tục thực hiện hành vi này một lần nữa đối với chị G.

Do sợ hãi và bị bệnh thiểu năng trí tuệ nên sau khi sự việc xảy ra, chị G. không dám kể sự việc trên với ai. Phải đến ngày 6/6, phát hiện con gái bụng to bất thường nên mẹ đẻ chị G. đã đưa đến bệnh viện khám.

Kết quả thể hiện con gái có thai được 16 tuần nhưng thai đã bị chết lưu trong bụng. Gặng hỏi con thì G. đã trình bày lại việc bị Đậu Hồng Sơn hiếp dâm.


Bị cáo Sơn tại phiên tòa (Ảnh: Phương Hảo)

Sau đó, gia đình chị G. đã làm đơn trình báo gửi đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Kỳ tố cáo hành vi của Sơn. Nhận được đơn trình báo của gia đình chị G., Công an huyện Tân Kỳ đã tiến hành triệu tập và làm việc với Sơn.

Công an huyện Tân Kỳ sau đó phối hợp với Phân viện Pháp Y tâm thần Bắc miền Trung giám định tâm thần đối với chị G. Tại bản kết luận giám định pháp y tâm thần khẳng định, chị G. bị chậm phát triển tâm thần nhẹ nên hạn chế khả năng nhận thức và điều khiển hành vi.

Tại phiên tòa, bị cáo Đậu Hồng Sơn thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình như cáo trạng truy tố. Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Đậu Hồng Sơn 7 năm 6 tháng tù về tội Hiếp dâm.

Theo phapluatvacuocsong

Related posts

Leave a Comment