VIDEO: Phụ huynh nhìn thấy cô giáo cắn, đá vào chân học sinh qua camera nhà trường

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn video từ camera của trường Mầm non Rồng Vàng, quận 9, TP. HCM, cho thấy một cô giáo trong lúc cho học sinh ăn đã đánh, cắn vào tay và đá vào chân của bé.


Ảnh chụp màn hình video.

Trao đổi với báo PLO.VN, sáng 31/10, bà Phan Thị Kim Duyên – Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận 9 cho biết clip trên diễn ra tại trường Mầm non Rồng Vàng, quận 9. Sau khi clip xuất hiện trên mạng, chiều ngày 30/10, phòng GD&ĐT quận đã xuống làm việc với nhà trường tìm hiểu sự việc.

Bà Duyên cho biết, qua báo cáo của trường, sự việc xảy ra vào giờ ăn xế buổi chiều, ngày 27/10. Cô giáo có hành vi không đúng là T.T.H. Cô dạy lớp Lá 1, hiện cô đang mang thai 5 tháng. Trong khi cho ăn, bé D.T.M.N không chịu ngồi ăn. Không kiềm chế được cảm xúc, cô đã dùng tay của mình tát lên tay bé 4 cái. Sau đó cô kéo tay lên cắn và đá vào chân bé.

Do nhà trường trực tuyến camera nên những hành động của cô, phụ huynh đều nhìn thấy. Sau khi sự việc xảy ra, 2 giáo viên của lớp không báo cáo với nhà trường. Hai cô xin lỗi phụ huynh và mong tha thứ.

Báo Zing cho biết thêm, hiện cô H. đã bị tạm đình chỉ công tác vì có hành vi bạo hành học sinh.

Related posts

Leave a Comment