Chồng đi công tác, vợ ở nhà dùng chai, lọ “tự sướng” đến nhập viện

Một phụ nữ ở Hà Nội đã phải nhập viện với vết thương vùng kín chảy khá nhiều máu. Trong thời gian chồng đi công tác dài ngày, chị đã ở nhà “tự sướng” để giải quyết vấn đề sinh lý.

Các bác sĩ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội ngày hôm nay cho biết vừa tiếp một cặp vợ chồng, trong đó người vợ ngoài 25 tuổi đến bệnh viện trong tình trạng bị tổn thương vùng kín và chảy khá nhiều máu.

Do chồng thường xuyên đi công tác dài ngày, chị đã thủ dâm để giải quyết vấn đề sinh lý. Các bác sĩ nhận định chị đã bị tổn thương nghiêm trọng bộ phận s.inh d.ục, có thể do sử dụng dụng cụ th.ủ d.âm không phù hợp.

Bác sĩ Đinh Hữu Việt – Khoa Nam học, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội – cho hay khi đề cập th.ủ dâ.m, người ta thường nghĩ nhiều đến nam nhưng thực tế, biểu hiện này ở nữ cũng phổ biến và đa dạng.

Thủ dâm bản chất là hoạt động tình dục tiết ra hormone giúp cơ thể thư thái hơn, giảm stress. Nếu tần suất th.ủ dâ..m nhiều hơn cả số lần quan hệ bình thường thì được coi là bất thường. “Chẳng hạn tần suất qu.an hệ của một cặp vợ chồng từ 3-5 lần/tuần trong khi nếu vì điều kiện nào đó vợ chồng xa nhau, người vợ phải “tự sướng” 1-3 lần/tuần để thoả mãn thì bình thường”- bác sĩ Việt giải thích.

Theo bác sĩ Việt, nữ giới chỉ nên “tự sướng” trong một số trường hợp bất khả kháng. Việc lạm dụng hoặc nghiện th.ủ dâ..m có thể khiến nữ giới bị chai lì, thậm chí không còn khoái cảm.

Một chuyên gia nam học cũng cho hay th.ủ d..âm là một hiện tượng bình thường, về cơ bản là một cách tự thỏa mãn t.ình d..ục. Do điều kiện sinh lý bị hạn chế, nữ giới trong quá trình “yêu” tự nhiên, tỉ lệ “lên đỉnh” chỉ đạt 20% nhưng theo một số nghiên cứu, hơn 90% nữ giới có thể đạt được khoái cảm trong khi “tự sướng”. Vì vậy, nếu thi thoảng làm điều này, phụ nữ cũng đừng nên trách móc và cắn rứt lương tâm.

Th.ủ dâ..m chỉ bị coi là “bệnh hoạn” nếu nó được thực hiện ở nơi công cộng hoặc trước mắt người khác. Trường hợp này, hành vi thủ d.âm. sẽ mang tính quấy rối và k.hiêu d.â.m.

Để “tự sướng” an toàn, giới chuyên môn cũng khuyến cáo chị em chỉ nên coi th,ủ d,,âm là giải pháp tình thế và lựa chọn dụng cụ phù hợp. Đồng thời, vệ sinh dụng cụ, bộ phận sin,h d,ục, sử dụng thêm dầu bôi trơn với động tác nhẹ nhàng, tránh những tác động thô bạo để không gây tổn thương bộ phận sinh dục.

Theo tin tức

Related posts

Leave a Comment