Truy bắt nhóm côn đồ đập phá quán nhậu, vô cớ giết người

Nhóm côn đồ xách hung khí đến đập phá quán nhậu khiến nhiều thực khách phải bỏ chạy, một người phản ứng thì bị đâm tử vong.

Ngày 2/11, Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM tổ chức truy bắt hung thủ đâm chết anh Trần Văn Long (SN 1993, ngụ huyện Bình Chánh) tại một quán nhậu trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Thông tin ban đầu, trước đó, chiều ngày 31/10, một nhóm thanh niên đến quán ăn nhậu. Sau đó, nhóm này nảy sinh mâu thuẫn với nhân viên của quán nên có cự cãi rồi thanh toán tiền ra về.

Một lúc sau, nhóm người này mang theo hung khí đến quán đập phá làm nhiều nhân viên và thực khách đang nhậu trong quán phải bỏ chạy. Các đối tượng kéo đến gây gổ với khách đang nhậu tại quán.

Hình ảnh minh họa

Bức xúc trước thái độ của các đối tượng, anh Trần Văn Long (khách tại quán) lên tiếng phản ứng rồi xảy ra cự cãi và xô xát với các đối tượng. Bất ngờ, một đối tượng lấy hung khí đâm hai nhát vào người anh Long, khiến anh Long ngã gục. Dù được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do bị thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Ngay sau khi vụ án mạng xảy ra, công an huyện Bình Chánh phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, tổ chức điều tra truy xét.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an bước đầu đã khoanh vùng được các nghi can gây án và đang tích cực truy bắt.

Theo tintaynguyen.com

Related posts

Leave a Comment