Để cưới được nhân tình trẻ, người phụ nữ 50 tuổi đã làm một việc với cháu nội khiến cả gia đình không thể tha thứ

Theo tìm hiểu, bà Tăng (50 tuổi) đã có chồng và con trai, nhưng vì chồng thường xuyên làm ăn xa, nên bà đã gặp gỡ và về sống chung với một người đàn ông khác.

Việc làm của người phụ nữ họ Tăng 50 tuổi đã làm gia đình và cả những người hàng xóm đi từ hoang mang, đến tức giận. Mặc dù, bà đã có chồng và con trai đã lớn, thế nhưng vì chồng luôn làm việc ở xa nên bà đã gặp gỡ và phải lòng rồi chung sống với một người đàn ông họ Thái từ năm ngoái.

Được biết, nhân tình họ Thái nhỏ hơn bà Tăng 10 tuổi, năm nay 40 tuổi và chưa có con. Hắn ta đề nghị, chỉ cần bà sinh cho hắn một đứa con sẽ cưới bà làm vợ. Bà Tăng sau đó cũng đã có thai, nhưng trong một lần té ngã đã bị sẩy thai.

Tuy nhiên, bà không nói sự thật này cho đối phương biết. Do đó, bà quyết định mang thai giả. Trong suốt thời gian đó, bà liên tục chụp ảnh chứng minh mình mang thai, với nhiều góc độ khác nhau gửi cho người tình.

Vào tháng 8 năm nay, con trai và con dâu đã đưa đứa con vừa đầy tháng cho bà Tăng chăm sóc. Nhân cơ hội này, người đàn bà 50 tuổi đã nói dối người tình, nhiều lần video call bảo đứa trẻ là con của họ.

Người đàn ông họ Thái vui mừng quá mức đã rước bà Tăng và “con trai” về nhà hắn ở. Bà Tăng lúc này đã mừng thầm vì quyết định của mình, đồng thời cắt liên lạc với toàn bộ người thân như chồng, con trai và thay đổi cả số điện thoại. Khi 2 vợ chồng người con trở về quê không thấy mẹ lẫn đứa bé thì đã ngay lập tức báo cảnh sát.

Sau khi biết sự thật, nhân tình bà Tăng còn bị sốc và không tiếp nhận nổi sự thật phũ phàng: Đến hiện tại, bà Tăng đã nhận “Nó phải là con của tôi chứ, tôi làm sao biết được đấy là cháu ruột của cô ấy?”.

Ông ta cho biết rằng, bản thân còn không biết bà Tăng đã có chồng và cũng rất hoang mang về những hành động đó của đối phương. Về phần người phụ nữ kia, dù đã tỏ vẻ ăn năn, hối lỗi nhưng cả gia đình không có ý định tha thứ cho bà.

Hiện tại, bà Tăng và tên Thái vẫn đang bị giam giữ để điều tra thêm.

Theo phunutoday

Related posts

Leave a Comment