Người Vợ Giấu Chồng Rút 1,5 Tỷ Đồng Tiết Kiệm Đi Làm Từ Thiện Khiến 2 Người Suýt Ly Hôn

Những ngày qua, miền Trung đang phải gánh chịu rất nhiều đau thương từ bão lũ gây ra, có gia đình mất hết tài sản và cả người thân, có người thì lại chẳng có đồ ăn với quần áo để mặc. Vì vậy mà đã có rất nhiều mạnh thường quân và các nghệ sĩ đã đứng lên kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung.

Trong đó cũng có một người vợ mang 1,5 tỷ đồng mà cả hai vợ chồng đã tiết kiệm bấy lâu nay để cứu trợ cho người dân đang gặp khó khăn do bão lũ gây ra. Được biết câu chuyện này do anh chồng chia sẻ gây xôn xao dư luận. Vợ anh có tính thương người cho nên hễ như bản thân có tiền trong người mà gặp hoàn cảnh đáng thương nào đó là đều bỏ ra cho họ.

Có lần chị vợ vừa đánh giày xong thì gặp một cậu bé đi qua hỏi có đánh giày không thì chị vội vàng đưa cho cậu bé đánh tiếp, có lúc chị đánh giày đến 3 lần. Hay là đi mua đồ mà thấy có người già đáng thương là lại đi mua giúp họ và cho họ đồ ăn nước uống nữa.

Và điều đáng nói ở đây chính là cô vợ đã mang 1,5 tỷ đồng tiết kiệm bấy lâu đi giúp đỡ bà con miền Trung. Anh chồng mới đầu cũng biết nhưng khi kiểm tra tài khoản thì lại thấy số tiền tiết kiệm đã không cánh mà bay, quá lo lắng không hiểu chuyện gì đang xảy ra cho nên anh đã gọi điện cho vợ nhưng mà không gọi được.’ Đến tận tối chị về nói chuyện với chồng rằng số tiền đó chị mang đi làm ăn bị thua lỗ hết, vì vậy mà cả hai vợ chồng đã xảy ra những mâu thuẫn với nhau, số tiền chẳng còn nữa đã khiến anh chồng chán nản hơn rồi bỏ về quê, cho đến một ngày đẹp trời thì anh mới vô tình biết được sự thật đó.

Ngay sau đó anh chồng về hỏi vợ cho ra chuyện và nói rằng cả hai cũng đã từng nhiều lần ủng hộ rồi mà ngay đến cả nhà cửa mình còn chưa có nữa. Trả lời những câu nói của chồng, chị vợ đáp: “Dù đây chỉ là nhà thuê, nhưng mình có chỗ làm ăn, có chỗ tránh mưa, tránh nắng. Ngoài kia hàng bao nhiêu người còn không cả có đồ ăn thức uống, mình xây nhà để làm gì hả anh? Em thấy mọi người khổ quá em không cầm lòng được. Số tiền ấy em chia cho mọi người hết rồi, em biết là công sức của vợ chồng mình nhưng chỉ có làm vậy em mới thấy mình mới có thể yên lòng”.

Sau khi nghe được những gì vợ giãi bày thì anh chồng chỉ biết nói rằng vợ mình thật thương người và nhân hậu. Với họ số tiền đó rất lớn vì là tất cả tài mà cả hai vợ chồng đã vất vả lắm mới tiết kiệm được, nhưng với những người dân đang khó khăn ngoài kia thì trước tấm lòng cao cả của chị nó lại hoàn toàn là nhỏ bé.

Theo tin tức

Related posts

Leave a Comment