Vụ th.i thể đầ.u lìa khỏi xá.c ở TP.HCM : Công an đã xá.c định được nguyên nhân bị đứ.t đầu

Dựa trên kết quả điều tra, công an xác định nạn nhân chết vì đa chấn thương do có vật va đập mạnh vào cơ thể, bị các vật ở khu vực thông gió của chung cư làm đứt đầu.

Sáng ngày 10/11, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về kết quả điều tra vụ việc đang gây xôn xao dư luận.


Công an cho rằng nạn nhân bị các vật trong khu vực thông gió làm đứt đầu.

Công an TP.HCM cho hay, khoảng 13h10 phút ngày 8/11, Công an Phường Tân Hưng, quận 7 nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện 1 thi thể nữ giới, phần đầu nạn nhân bị rời ra khỏi phần thân ở khu vực giếng trời Block B, chung cư Hoàng Anh Thanh Bình. Qua xác minh, nạn nhân là chị N.T.A.T (SN 1987), cư trú tại chung cư trên.

Làm việc với cơ quan chức năng, chị N. (là em ruột chị T.) cùng sống chung với chị T. ở chung cư cho biết, chị T. vốn có tiền sử mắc bệnh trầm cảm từ năm 2013 đến nay, đã đi khám và điều trị tại nhiều bệnh viện tâm thần.

Gần đây, chị T. có nhiều biểu hiện tâm thần nặng hơn và có ý định tự tử. Một ngày trước khi vụ việc xảy ra, chị T. có biểu hiện tâm lý không bình thường, chị N. đã thông báo cho chị L. (chị ruột) để đến hỗ trợ chăm sóc.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, nạn nhân chết vì đa chấn thương do có vật va đập mạnh vào thân người, bị các vật trong lỗ thông gió của chung cư làm đứt đầu nạn nhân. Hiện, công an TP.HCM đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 13h ngày 8/11, người dân nghe tiếng động mạnh phát ra từ khu vực giếng trời ở tòa nhà B của chung cư. Qua kiểm tra, nhân chứng phát hiện thi thể phụ nữ không còn nguyên vẹn.

Hiện Công an TP.HCM tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo newszing

Related posts

Leave a Comment