Bé 6 tuổi bị người tì.nh của mẹ đá.nh cả ngày, nứ.t sọ não

Bé Hiếu đang được các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy điều trị vết thương, nứt sọ não, gãy tay chân, tụ máu bầm ở 2 mắt. Bé kể “ba dượng dùng gậy gỗ đánh từ sáng đến tối”.

Ngày 5/11, bác sĩ Nguyễn Ngọc Khang – Phó trưởng khoa Ngoại thần kinh và bác sĩ Trần Thị Mai Linh (bệnh viện Chợ Rẫy) – đang điều trị cho bệnh nhi Trần Văn Minh Hiếu (6 tuổi, ở quận Bình Tân, bị cha dượng hành hạ).

Các bác sĩ cho biết vào 22h ngày 4/11 tiếp nhận bệnh nhi Hiếu từ bệnh viện quận 6 chuyển lên trong tình trạng bị bầm tụ máu ở 2 mắt, gãy xương cẳng tay và chân…

Lãnh đạo bệnh viện giao khoa Ngoại thần kinh và Chấn thương chỉnh hình phối hợp chẩn đoán vết thương, điều trị cho bé.

“Kết quả xét nghiệm, chụp X-quang, CT đầu… cho thấy ngoài bị đánh gãy xương cẳng chân, bệnh nhân nhỏ tuổi này còn bị nứt sọ não (một loại xương rất cứng, chỉ nứt khi bị tai nạn giao thông trong trường hợp va chạm cực mạnh) chứng tỏ bé bị đánh rất mạnh”, bác sĩ Khang thông tin.

Thấy cháu bé có nhiều vết thương bất thường, bác sĩ khai thác thông tin nhanh từ bà Trần Ngọc Liên (39 tuổi, mẹ bé Hiếu).

Bà này cho hay trong lúc đi làm, Hiếu ở nhà thì bị người tình của mình là Nguyễn Tấn Sĩ (28 tuổi) dùng cây gậy hình trụ bằng gỗ dài 40 cm đánh vào người, khiến bé bị đa chấn thương.


Công an quận Bình Tân tiếp xúc lấy lời khai của bệnh nhi.

Trên giường bệnh, Hiếu kể: “Ba đánh con rất nhiều lần. Lúc thì lấy gậy bằng gỗ phang vào người và lấy tay đấm vào mắt”. Khi được hỏi, khi bị ba dượng đánh, mẹ có can ngăn hay không, thì bé nói nếu mẹ can thì ba đánh cả 2 mẹ con.

Theo quan sát của phóng viên, hiện mẹ ruột của bệnh nhi không có mặt tại bệnh viện, chỉ có bà ngoại trên 70 tuổi chăm sóc Hiếu. Bà này cho biết trước đây Liên đã có 1 đời chồng và 2 đứa con. Hiếu là con của người chồng trước.

Theo zingnews

Related posts

Leave a Comment