Người đàn ông đau đớn khi nhận tin vợ và 2 con qua đời cùng lúc ở Campuchia: Chỉ mong đây là giấc mơ

Trên đường mưa sinh, vợ và 2 con của ông Nguyễn Sỹ đã ra đi mãi mãi khiến cả gia đình khóc cạn nước mắt.

Sự việc xe ô tô do tài xế người Campuchia cầm lái chở 11 người Việt Nam lật xuống kênh nước tại quốc lộ 6 đoạn qua xã Spean Thnaot, huyện Chikreng, tỉnh Siem Riep khiến 7 người qua đời bao gồm cả tài xế; 5 người còn lại bị thương nặng đã đưa đi cấp cứu.

Ô tô lật tại Campuchia khiến nhiều người không qua khỏi, trong đó có người Việt Nam.

Một trong số những nạn nhân của vụ tai nạn có trường hợp 3 mẹ con trong một gia đình không qua khỏi. 3 nạn nhân trên là vợ và con ông Nguyễn Sỹ (59 tuổi, trú thôn Trại Tiểu, xã Mỹ Lộc). Nhận được tin báo vợ con qua đời do tai nạn, ông Sỹ lặng người, đau đớn khi sự việc xảy ra quá đột ngột.

Gia đình ông Sỹ có vợ và 2 con đều là qua đời trong vụ lật xe.

Gạt đi giọt nước mắt trên khuôn mặt khắc khổ, ông Sỹ kể, ở địa phương có rất nhiều người đi sang Thái Lan làm việc với thu nhập ổn định nên vợ và 2 con của ông cũng sang đó làm ăn. Đợt dịch Covide -19 công việc bị ảnh hưởng nên họ đã trở về nhà. Đến đầu tháng 11, mọi người thấy tình hình dịch đã ổn nên đã thuê xe sang Thái Lan. Thế nhưng, không ai ngờ tất cả đoàn đi trên chuyến xe đó đều gặp nạn tại Campuchia.

Từ lúc nhận tin dữ báo về, ông Sỹ vô cùng đau khổ. Một lúc cả 3 người thân khiến ra đi người đàn ông ở tuổi xế chiều vốn cứng cỏi cũng phải bật khóc vì quá đau xót.

Anh Nguyễn Kính lặng người, kìm nén nỗi đau của gia đình

Con trai thứ 4 của ông Sỹ – anh Nguyễn Kính (30 tuổi) vẫn nén nỗi đau để liên lạc với cơ quan chức năng, mong tìm cách sớm đưa mẹ và 2 anh, em trai về nhà mai táng. Hiện tại, mọi thủ tục đang nhanh chóng được hoàn thiện.

Cùng hoàn cảnh với gia đình ông Sỹ, trong căn nhà nhỏ ở cuối xóm, chị Đặng Thị Hoa (35 tuổi) đã được người thân hỗ trợ lập bàn thờ vội cho chồng là Nguyễn Quốc – người cũng không qua khỏi sau vụ tai nạn lật xe ô tô tại Campuchia.

Chị Hoa cũng có chồng qua tài trong vụ ô tô lật ở Campuchia.

Từ lúc nhận tin dữ báo về, suốt ngày chị Hoa chỉ nằm gào khóc trong đau đớn đến kiệt sức. Anh Quốc chồng chị Hoa nhiều năm đều đi làm xa, 2 vợ chồng ít có thời gian bên cạnh nhau vì còn mưu sinh nuôi 2 con ăn học. Chẳng ai ngờ, lần quay trở về trước của anh cũng là lần cuối cả gia đình đoàn tụ. Chị Hoa mong muốn cơ quan chức năng sớm đưa anh Quốc về với gia đình để mai táng.

Tổng hợp

Related posts

Leave a Comment