Tài xế xe ôm bị cư ớp đ âm 10 nhát t ử vo ng

Tên cướp đã gọi tài xế xe ôm chở vào một con hẻm, sau đó dùng dao đâm 10 nhát khiến nạn nhân tử vong.

Sáng 12/11, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ giết người xảy ra vào rạng sáng cùng ngày.

Khu vực tài xế xe ôm bị đâm tử vong khá vắng vẻ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, ông Nguyễn Văn Đ. (55 tuổi, ngụ huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) hành nghề chạy xe ôm, được 1 đối tượng thuê chở vào hẻm 327 đường Y Moal (phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Tài xế xe ôm cố chạy được một đoạn thì gục xuống.

Khi cả 2 đi đến khu vực trên, thấy không có người qua lại, đối tượng đã rút dao thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào người ông Đ. nhằm cướp tài sản. Bị đâm, ông Đ. hô hoán kêu cứu và bỏ chạy cách hiện trường khoảng 20 mét thì gục xuống.

Nghe tiếng kêu cứu, một số người dân sống gần đó đã chạy ra. Sợ bị bắt, đối tượng đâm ông Đ. đã nhanh chân bỏ chạy khỏi hiện trường. Ngay sau đó, người dân đưa ông Đ. tới Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Nơi ông Đ. đổ gục sau khi bị đâm.

Theo một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên, nạn nhân vào viện lúc 5 giờ 30 phút cùng ngày nhưng đã tử vong trước khi vào viện. Qua kiểm tra, nạn nhân bị tử vong với 10 vết đâm vào người.

Hiện cơ quan công an đang phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Cao Nguyên / Người Lao Động

Related posts

Leave a Comment