Kim Lý quỳ gối cầu hôn Hồ Ngọc Hà giữa bệnh viên: Không cầu kỳ nhưng mẹ bỉm xúc động bật khóc

Khoảnh khắc Kim Lý quỳ gối cầu hôn Hồ Ngọc Hà khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Cuối cùng, sau 3 năm yêu nhau và có hai thiên thần nhỏ, cặp đôi cũng chính thức về chung một nhà. Cùng chờ đón “đám cưới thế kỷ” trong thời gian tới.

Mới đây, trên trang cá nhân, Kim Lý đăng tải khoảnh khắc cầu hôn Hồ Ngọc Hà khiến cư dân mạng không khỏi phấn khích. Trong ảnh, Kim Lý quỳ gối cầu hôn Hồ Ngọc Hà ngay giữa bệnh viện khiến cô vô cùng xúc động và đã bật khóc. Được biết, lời cầu hôn này được thực hiện khi nữ ca sĩ vừa sinh con được hai ngày, hôm 6/11.

Cư dân mạng đang chia sẻ rần rần khoảnh khắc này.

Lúc này, vì sức khoẻ yếu, Hồ Ngọc Hà ngồi xe lăn và nhầm tưởng Kim Lý đẩy xe đưa cô đến chỗ tập đi đứng sau ca sinh mổ. Sau đó, Kim Lý đột ngột dừng lại giữa bệnh viện, chủ động quỳ xuống, trao nhẫn và nói lời hẹn ước với bạn gái. Trước khoảnh khắc thiêng liêng này, Hồ Ngọc Hà xúc động, lấy tay che những giọt nước mắt hạnh phúc.

Đi kèm hình ảnh, Kim Lý hạnh phúc viết: “The only time I felt right making her cry. Love foreve” (Lần duy nhất tôi cảm thấy mình đúng khi khiến cô ấy khóc. Tình yêu mãi mãi).

Chia sẻ với truyền thông, đại diện Hồ Ngọc Hà cho biết thêm ê-kíp đã âm thầm hỗ trợ phía sau, giúp Kim Lý có một màn cầu hôn không cầu kỳ nhưng thật sự bất ngờ, đong đầy yêu thương với nữ ca sĩ.

Kim Lý quỳ gối cầu hôn Hồ Ngọc Hà giữa bệnh viện khiến cô vô cùng xúc động.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hẹn hò vào năm 2017 sau khi hợp tác chung trong MV Cả Một Trời Thương Nhớ. Sau khi công khai tình cảm, cặp đôi luôn song hành cùng nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Ngoài dành tình yêu cho đôi trai gái, Kim Lý còn rất yêu thương và hết mực nuông chiều bé Subeo – con riêng của Hồ Ngọc Hà.

Ngày 4/11 vừa qua, Hồ Ngọc Hà cũng đã hạ sinh một trai, một gái cho Kim Lý. Chứng kiến bạn gái vất vả mang thai, nam diễn viên vỡ oà cảm xúc trong giây phút đón hai thiên thần nhỏ. Hiện tại, khán giả vô cùng trông ngóng hình ảnh của hai nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà cũng như chờ ngày cặp đôi tổ chức hôn lễ.

Đây không chỉ là niềm vui của gia đình mà còn với những ai yêu mến giọng ca Cả một trời thương nhớ suốt nhiều năm qua. Một lần nữa, chúc mừng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh hai thiên thần nhỏ cho Kim Lý.

Kim Lý hạnh phúc khi lên chức bố.

Sau những vấp ngã trong tình cảm, Hà Hồ tận hưởng những ngày tháng vô cùng hạnh phúc bên Kim Lý.

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)

Related posts

Leave a Comment