Thuỷ Tiên rút lui, antifan gửi đơn tố giác bị nhóm người đập phá, đòi trao lại quyền quản trị group anti Thủy Tiên

Bị đe dọa, đập phá quán, một antifan của Thủy Tiên đã gửi đơn tố cáo đến công an TP. HCM.

Mới đây một tài khoản Facebook cho biết mình đã gửi đơn tố giác đến công an TP.HCM vì bị nhiều người kéo đến quán đập phá, đồng thời đe dọa buộc phải giao quyền quản trị group anti Thủy Tiên cho họ.

Nguyên văn bài chia sẻ của tài khoản Facebook trên:

“DƯỚI ÁNH MẶT TRỜI KHÔNG MỘT SỰ THẬT NÀO CHE GIẤU ĐƯỢC.

Chúng tôi tạo group không phải là sự sân si của một cá nhân hay một nhóm người có ý xấu. Chúng tôi tạo ra nó để mong muốn người làm Từ thiện giữ đúng ý nghĩa thuần túy của nó. Với tiêu chí, mục đích rõ ràng:

– Minh bạch tài chính và công bằng trong phân phát tránh hệ lụy về sau.

– Rõ ràng trong thông tin, không vì tô hồng bản thân mà hạ thấp và phủ nhận công sức chỉnh quyền, quân, dân cả nước.

– Quản lý các trang liên quan để không biến nó thành nơi chống phá Nhà Nước.

– Bảo vệ Người yếu thế.

Tuy nhiên, các bạn lại vu khống chúng tôi là bôi nhọ nhân phẩm, danh dự của một cá nhân. Tự ý sử dụng hình ảnh thông tin cá nhân của chúng tôi mà chưa được SỰ ĐỒNG Ý.

Bêu rếu, đe dọa, miệt thị chúng tôi thậm chí còn tạo kích nộ cho Fan cuồng tấn công uy hiếp, đe dọa làm cho một số thành viên trở nên suy sụp về vật chất lẫn tinh thần.

Bạn đã quá sai lầm khi xem thường Pháp luật của Đất nước này, mua chuộc dân anh chị để đập phá, bôi mắm tôm… thực hiện hành vi đe dọa nguy hiểm cho xã hội làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc, uy tín, hình ảnh của chúng tôi.

Trong khi bạn cho rằng chính chúng tôi tấn công các nhãn hàng của bạn mà không chứng thực được đó là chúng tôi làm.

Dưới ánh mặt trời không thể nào dung chứa cho những hành vi đe dọa đến an ninh xã hội, dung túng cho bọn xấu chửi rủa, bôi nhọ chính quyền, phũ đi công sức sự nổ lực của Quân, dân cả Nước để tô hồng cho chính mình.

Chúng tôi nhẫn nhịn đủ rồi! Đây là lúc mà công lý, sự minh bạch của xã hội được bảo vệ và sáng tỏ dựa trên nền Pháp chế của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Đất nước chưa bao giờ chịu khuất phục trước âm mưu, hành động xấu xa làm ảnh hưởng đến nề Độc lập – Tự do – Hạnh phúc của nhân dân.”

Hiện bài viết đang nhận được nhiều sự quan tâm và bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng:

“Tôi trung lập mà thấy fan vợ chồng kia mất dạy vô học quá. Thế mà đòi dạy dỗ anti”

“Nói chung thì có anti qua thì có anti lại :)) Có sức chơi có sức chịu nha mọi người, đủ kiến thức đủ nhận thức và cũng đủ tuổi để chịu trách nhiệm cho những việc mình làm hết dòi”

“Tỉnh táo lên các bạn :))) có chắc là những kẻ đến gây dối đập phá là người của vc TT CV không ? Các acc fb kia có phải fan TT không ? Mấy tấm ảnh in ra kia chẳng nói lên được điều gì cả .

Và cũng chẳng người tử tế hiền lành nào đi gửi thư tố cáo mà thông tin cơ bản lại viết sơ sài như thế cả . Bịp ai chứ không bịp được công an VN đâu :))”

“Ủa đăng bài dẫn dắt để fan chửi người ta lên bờ xuống ruộng rồi xong giờ đưa thông tin người ta lên mạng để người ta bị làm phiền cho đã, xong giờ fan anh chị bảo anh chị không làm gì.

Làm đủ thứ cho người ta ghét xong giờ bảo không có lửa sao có khói, riết đổi trắng thay đen like idol like fan, thích làm nạn nhân thôi”

Trước đó, Công Vinh đã công khai loạt ảnh, chi tiết về dàn admin của nhóm kín anti Thủy Tiên, trong đó có tài khoản Facebook trên. Tuy nhiên sau đó Công Vinh đã xoá bài viết, còn phía nữ ca sĩ Thủy Tiên cho biết sẽ không khởi kiện.

Theo travelmag

Related posts

Leave a Comment