Nóng:Hàng trăm biệt kích Mỹ đột nhập, tịch thu mã code máy chủ điều khiển thay đổi kết quả bầu cử ở Mỹ

QUÂNĐỘI MỸ TỊCH THU PHẦN MỀM GIAN LẬN BẦU CỬ MỸ DOMINION SERVERS TẠI FRANKFURT, ĐỨC.

Quân đội Hoa Kỳ vừa tịch thu máy tính chủ của hãng Dominion tại Đức.

Hãng Dominion này chính là hãng quản trị phần mềm và làm chủ các máy kiểm phiếu bị nghi ngờ gian lận trong cuộc bầu cử vừa qua tại Mỹ.

Cựu cố vấn của tổng thống Trump là ông George Papadopoulos đã chính thức lên tiếng xác nhận.

Quân đội Hoa Kỳ ở Đức vừa tịch thu máy tính chủ của hãng Dominion tại Đức.

Hãng Dominion này là hãng quản trị phần mềm và làm chủ các máy đếm phiếu bị nghi ngờ gian lận ở Mỹ .

Tin mới nhất cho biết hằng trăm biệt kích Mỹ đã độtnhập vào công ty phần mềm Scytl nơi bán phần mềm chứa mã code điềukhiển từ xa nhằm thay đỗi kết quả bầu cử ở Mỹ – Server Dominion chứa phần mềm gian lận bầu cử tại Mỹ có server tại Đức đã bị quânđội Mỹ tịchthu

Bà luật sư của TT Trump Sidney Powell cho biết đúng ra TT Trump đã thắng xa Biden trong cuộc bầu cử lần này

Tuy nhiên vì phần mềm Scytl đã làm thay đỗi kết quả bầu cử giúp Biden thắng sát nút. Hiện nay Team Trump đang chuẩn bị một cuộc họp báolớn, phanhphui sự gian lận có tổ chức này.

Nhiều nhân viên làm việc cho hãng software gian lận Scytl đang nằm trong nhà khám quânđội Mỹ và được canh gác cẩn mật.

Máy chủ Dominion tại Frankfurt vào thời điểm bị mậtvụ CIA độtnhập hiển thị rằng Trump đã giành chiếnthắng tuyệt đối với cách biệt rất xa và hoàn toàn có khả năng nằm trong top 10 Tổng thống Hoa Kỳ đạt được nhiều phiếu ĐCT nhất trong lịchsử, tỉ số Trump vs Biden là : 410 – 128.

Theo dữ liệu vào thời điểm bịmật vụ CIA độtnhập hiển thị rằng Trump đã giành chiếnthắng luôn bang Cali !

Đây mới đúng là kết quả thật của cuộc bầu cử:
“Trump vs Biden là : 410 – 128” !
Nghị sĩ Mỹ nói về chuyện này và phía Đức mới báo tin thôi
Nhà trắng tuyên bố TT Trump sẽ dự lễ nhận chức của chính mình;

Thư ký báo chí Nhà Trắng cho biết thêm “kiệntụng là bước đầu tiên” và sẽ có “nhiều bước” cho đến ngày tuyên thệ nhậm chức tổng thống Mỹ vào tháng 1-2021.

‘Tổng thống Trump tin rằng ông sẽ vẫn là Tổng thống Trump, có nhiệm kỳ thứ hai’ – thư ký báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany trả lời phỏng vấn trên kênh Fox Business.

Trong cuộc phỏng vấn trên kênh Fox Business ngày 13-11, thư ký báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany đã được hỏi liệu Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ dự lễ nhậm chức của ông Joe Biden hay không.

Người dẫn chương trình Stuart Varney của kênh Fox Business cho rằng “sẽ trông khá tệ” nếu ông Trump không dự lễ nhậm chức của người kế nhiệm.

Bà McEnany nói rằng tổng thống sẽ có mặt vì lễ nhậm chức thật ra là… của chính ông Trump. Bà McEnany đáp: “Tôi nghĩ Tổng thống Trump sẽ dự lễ nhậm chức của chính mình. Ông sẽ phải có mặt ở đó”.

Trong cuộc phỏng vấn, bà McEnany giải thích: “Tổng thống Trump tin rằng ông sẽ vẫn là Tổng thống Trump, có nhiệm kỳ thứ hai”.

Thư ký báo chí Nhà Trắng cho biết thêm “kiệntụng là bước đầu tiên” và sẽ có “nhiều bước” cho đến ngày tuyênthệ nhậm chức tổng thống Mỹ vào tháng 1-2021.

Trước đó, trên Đài Fox News hôm 10-11, thư ký báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany đưa ra một xấp tài liệu dài 234 trang tuyênbố là bằng chứng cho thấy có gian lận trong cuộc bầucử tổng thống Mỹ năm 2020.

Truyền thông Mỹ cho rằng ông Joe Biden đã chiếnthắng sau khi giành đủ tối thiểu 270/538 phiếuđại cử tri và gọi ông là “tổng thống đắc cử”, nhưng ông Trump hiện không thừa nhận thất bại vì nghi ngờ đã xảy ra gianlận bầu cử. Đội ngũ của ông Trump đã phátđộng kiệntụng tại nhiều bang.

Theo trang The Hill, việc ông Trump từ chối nhượng bộ đã gây ra nhiều vấn đề cho quá trình chuyển giao quyềnlực. Cơ quan Dịchvụ tổng hợp Mỹ (GSA) đến nay vẫn chưa xác nhận người chiếnthắng chính thức.

Văn phòng giám đốc tình báo quốc gia Mỹ đã không hợp tác với đội ngũ của ông Biden vì GSA vẫn chưa xác nhận ông Biden là “tổng thống đắc cử”.

Điều đó có nghĩa ông Biden sẽ không thể tiếp cận các thông tin tìnhbáo dành cho tổng thống.

Theo tin tức

Related posts

Leave a Comment