Thầy tu sàm sỡ gái trẻ chồng đứng quay clip

Một người phụ nữ trẻ bị nhà sư quấy rối trong thời gian dài đã dũng cảm lên tiếng sau khi sự việc được người thân phát hiện.

Người phụ nữ này tên Minh (29 tuổi), đã kết hôn và có 2 con, sống tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Còn nhà sư trên đã ngoài ngũ tuần, tu hành tại một tu viện phật giáo ở Thái Nguyên – tỉnh tiếp giáp với Vĩnh Phúc. Thầy tu này có pháp danh là Thíc Chúc Hiền.

Từ năm 2018 đến nay, chị Minh thường xuyên đi lại giữa Thái Nguyên và Vĩnh Phúc để chăm sóc cho người mẹ bệnh tật.

Tại Thái Nguyên, chị Minh quen thầy Thíc Chúc Hiền và bị nhà sư này giở trò dâm ô. Nhưng do bị dọa nạt và xấu hổ nên người phụ nữ trẻ này đã không dám nói với ai.

Trong 2 năm, thầy tu này liên tục nhiều lần sàm sỡ chị Minh. Có khi ông ta tìm gặp chị Minh ở Vĩnh Phúc , có khi lại lái xe về tận nhà riêng của cô ở Thái Nguyên.

Nhà sư giờ trò đồi bại với người phụ nữ có chồng

Chị Minh cho hay, mỗi lần Thích Chúc Hiền tìm đến cô, ông ta thường mượn cớ ở lại, quấy rối cô 3 lần 1 ngày vào sáng và tối.

Ngoài hành vi dâm ô phụ nữ, nhà tu hành này còn uống cả rượu và ăn thịt. Nhiều lần, ông ta uống say gọi điện làm phiền chị Minh hoặc tìm đến đòi hỏi cô phải ân ái thân mật.

Sau thời gian dài, chồng của chị Minh bắt đầu sinh nghi.

Mới đây, chồng và em họ của chị Minh đã bắt quả tang Thích Chúc Hiền tiếp cận và sàm sỡ người phụ nữ này, trong khi cô vẫn đang ngồi làm việc luôn tay.

Thích Chúc Hiền ngồi phía sau, không ngừng áp sát vào người chị Minh và luồn cánh tay vào trong áo cô rồi sờ soạng hồi lâu.

Chồng và em họ chị Minh đã lén đứng nhìn và quay clip lại làm bằng chứng tố cáo thầy tu trên.

Vụ việc hiện đã được trình báo đến công an Vĩnh Phúc và tu viện nơi nhà sư này tu hành.

Theo https://baodatviet.vn

Related posts

Leave a Comment