TT Trump bắt đầu thực thi chiến dịch tát cạn đầm lầy, hàng loạt người bị ngồi tù

ĐÃ ĐẾN LÚC TRUMP GIẢI MẬT MỌI THỨ VỀ THẾ LỰC NGẦM(DEEP STATE)

Chưa bao giờ có một cuộc bầu cử tổng thống Mỹ nào gay cấn như năm nay.

Trong toàn bộ quá trình kiện tụng pháp lý và phản kháng lại các kết quả kiểm phiếu sai lệch, TT Trump thường nhắc đến cụm từ “Tát cạn đầm lầy (Drain the Swamp)”, một ẩn ý ám chỉ việc loại bỏ các chính trị gia tham nhũng và các thế lực mà người ta thường gọi là “Nhà nước ngầm” hay “Chính phủ Ngầm (Deep State)”.

Cựu Giám đốc CIA John Brennan muốn Donald Trump mãn nhiệm trước khi hết nhiệm kỳ. Vì ông lo lắng rằng Tổng thống Trump có thể giải mật mọi thứ ông có về các hoạt động gián điệp bất hợp pháp của họ, phơi bày tất cả những bí mật dơ bẩn của cộng đồng tình báo về tham nhũng trong Washington, CIA, FBI và các cơ quan khác.

Tổng thống Trump có thể yêu cầu các thành viên nội các hành pháp của ông giải mật tất cả các bằng chứng về Brennan, Peter Strzok, James Comey, Carter Page, và những kẻ còn lại trong các hoạt động giám sát bất hợp pháp của chính quyền Obama mà đã do thám chiến dịch của Tổng thống Trump năm 2016

Những hành động theo dõi và giámsát cuộc sống của vô số người Mỹ yêu nước bị nhắm mục tiêu vào như những kẻthù.

Trong những tháng tới Tổng thống Trump có thể sẽ thả bom tấn vào cộng đồng tình báo.

Nếu mọi thứ được giải mật, tham nhũng sẽ bộc lộ ra tại khắp các cơ quan, dẫn đến sự sụp đổ thể chế có thể tàn phá chính phủ Mỹ. Phơi bày cộng đồng tình báo sẽ phơi bày các hoạt động bất hợp pháp của cả đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ, với tham nhũng kéo dài hàng thập kỷ đã nhấn chìm các chính trị gia có thiện chí trong nhiều năm.

Tổng thống Trump là một người phi thường, ông ấy có thể làm điều không tưởng. Ông ấy có thể lật tẩy những kẻ xấu trong chính quyền của mình, và phơi bày những thông tin tình báo bị kiểm duyệt về những tộiác bất chính nhất mà những kẻ thù của nhà nước cộng hòa gây ra. Và làm sáng tỏ những tộiác liên chính phủ lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ !

Luật Sư Lin WoodCủa Trump’s Bulldog: “Chẳng Bao Lâu Nữa Có Người Sẽ Vào Tù. Nhiều Người Sẽ Vào Tù”

Có thể bạn đã nghe đến cái tên Lin Wood.

Ông ấy là luậtsư đại diện cho Nick Sandmann và Kyle Rittenhouse, cùng những người khác.

Và giờ ông ấy đang làm việc với Tổng thống Trump để chứng minh và vạch trần tất cả hành vi gian lận cử tri.

Tôi cảm thấy thực sự tốt khi có Lin Wood, Sidney Powell và Rudy Giuliani ở bên cạnh chúng tôi! Nếu có điều gì cần tìm, bạn có thể cá là họ sẽ tìm thấy tất cả.

Và có vẻ như họ đã có. Bởi vì hãy nhìn những gì ông ấy đã tweet hôm nay:

Hàng loạt sự thật được phơi bày. Bằng chứng nầy không thể chối cãi. Chẳng bao lâu nữa có người sẽ đi tù. Rất nhiều người

Lin Wood (@LLinWood) ngày 11 tháng 11 năm 2020

Và hãy kiểm tra nó, từ chương trình Howie Carr:

Luật sư Lin Wood: Tôi đã bỏ thời gian và công sức vào việc này, mặt khác thực sự nó phản ánh sự gắng sức làm việc gần như suốt ngày đêm của các thành viên trong ngànhluật và những người bình thường.

Người dân đất nước này đều quyết tâm và không chỉ phanh phui sự thật mà còn phơi bày sự thật. Và khi tất cả được phơi bày, tôi tin tưởng 100% rằng Donald Trump sẽ là Tổng thống Hoa Kỳ trong bốn năm nữa. Và tôi tin chắc rằng Joe Biden và những người như ông ta đã cố gắng đánh cắp cuộc bầu cử này và phạm tội trong nhiều năm, tất cả họ sẽ phải ngồi tù.

Howie Carr: Điều gì khiến ông lạc quan như vậy? Còn thời gian nhưng chúng ta sắp đến ngày cấp giấy chứng nhận của cử tri.

Luậtsư Lin Wood: Tôi đã bỏ thời gian và nỗ lực vào việc này nhưng thực sự thì nó phản ánh gần như suốt ngày đêm của các thành viên trong ngành luật và những người bình thường. Người dân đất nước này đều quyết tâm và không chỉ phanh phui sự thật mà còn phơi bày sự thật.

Và khi tất cả được biết, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Donald Trump sẽ là Tổng thống Hoa Kỳ trong bốn năm nữa. Và tôi chỉ tin chắc rằng Joe Biden và những người như anh ta đã cố gắng đánh cắp cuộc bầu cử này và phạm tội trong nhiều năm, họ đều sẽ phải ngồitù.
Đảng Dân chủ, những người cố gắng ăn cắp cuộc bầu cử có nên ngồi tù?

Bên cạnh đó TT Trump tuyên bố tình trạng khẩn cấp để đối phó với các mối đe dọa từ ĐCSTQ

Mới đây, Tổng thống Trump đã gửi một bức thư ngỏ cho chủ tịch Hạ viện và Thượng viện vào thứ Sáu (13/11, giờ Mỹ) nói rằng, ông đã Tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia để đối phó với các mối đe dọa từ Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Tòa Bạch Ốc đã công bố bức thư trên trang web chính thức của mình.

Thư gửi chủ tịch Hạ viện và chủ tịch Thượng viện: Nội dung bức thư:

Gửi ông, bà Chủ tịch,

Căn cứ vào “Đạo luật Quyền hạn Kinh tế Khẩn cấp Quốc tế” (International Emergency Economic Powers Act); “Đạo luật Các trường hợp Khẩn cấp quốc gia” (National Emergencies Act) và “Bộ luật Hợp chủng quốc Hoa Kỳ” (United States Code), tôi xin thông báo rằng

Tôi đã ban hành một lệnh hành pháp tuyên bố tình trạng khẩn cấp trên toàn quốc để đối phó với các mối đe dọa từ ĐCSTQ khi gia tăng khai thác nguồn vốn của Hoa Kỳ để cung cấp tài nguyên, tạo điều kiện phát triển và hiện đại hóa quân đội, tình báo và các bộ máy an ninh khác nhằm cho phép CHND Trung Hoa đe dọa trực tiếp Hoa Kỳ và các lực lượng Hoa Kỳ ở nước ngoài, bao gồm bằng cách phát triển và triển khai vũ khí hủy diệt hàng loạt, vũ khí thông thường tiên tiến và các hành động độc hại trên không gian mạng chống lại Hoa Kỳ và người dân.

Thông qua chiến lược quốc gia về sự kết hợp Quân sự-Dân sự, ĐCSTQ đã mở rộng quy mô tổ hợp công nghiệp-quân sự của đất nước bằng cách buộc các công ty tư nhân Trung Quốc hỗ trợ các hoạt động tình báo và quân sự của họ.

Các công ty này, mặc dù bề ngoài vẫn là tư nhân và dân sự, nhưng lại đang trực tiếp hỗ trợ các cơ quan quân sự, tình báo và an ninh của Trung Quốc và viện trợ cho sự phát triển và hiện đại hóa của họ.

Đồng thời, họ huy động vốn bằng cách bán chứng khoán cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ giao dịch trên các sàn giao dịch công khai cả ở đây và nước ngoài, vận động các nhà cung cấp chỉ số và quỹ của Hoa Kỳ đưa các chứng khoán này vào các dịch vụ thị trường và tham gia vào các hành vi khác để đảm bảo quyền tiếp cận vốn của Hoa Kỳ.

Theo cách đó, CHND Trung Hoa khai thác các nhà đầu tư Hoa Kỳ để tài trợ cho sự phát triển và hiện đại hóa quân đội của mình.

Sắ lệnh Hành pháp nghiêm cấm mua một số chứng khoán được giao dịch công khai, hoặc bất kỳ chứng khoán nào có nguồn gốc phái sinh hoặc được đưa ra nhằm cung cấp nguồn đầu tư vào các chứng khoán của bất kỳ công ty quân đội nào của ĐCSTQ.

Những công ty đó là những công ty mà Bộ Quốc phòng đã hoặc sẽ liệt kê, theo mục 1237 của Luật Công 105-261, đã được sửa đổi, hoặc được Bộ trưởng Tài chính xác định là công ty quân sự ĐCSTQ hoặc các công ty con của họ với các tiêu chí tương tự. Lệnh Hành pháp cũng nghiêm cấm các giao dịch “luồn lách” hoặc có mục đích lách luật.

Tôi đã ủy quyền cho Bộ trưởng Tài chính, cùng với sự tham vấn của Ngoại trưởng, Bộ trưởng Quốc phòng, Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc gia và những người đứng đầu các cơ quan và bộ phận hành pháp khác, thực hiện các hành động như vậy, bao gồm cả việc ban hành các quytắc và quy định thích hợp, và sử dụng tất cả các quyền hạn khác do Đạo luật Quyền lực Kinh tế Khẩn cấp quốc tế cấp cho Tổng thống để thực hiện Lệnh hành pháp.

Tất cả các cơ quan của Chính phủ Hoa Kỳ được chỉ đạo thực hiện tất cả các biện pháp thích hợp trong thẩm quyền của họ để thực hiện các quy định của Lệnh hành pháp.

Tôi xin gửi kèm theo một bản sao sắc lệnh hành pháp mà tôi đã banh ành.

Trân trọng,

Donald Trump

Related posts

Leave a Comment