Công Vinh thuê ԍιᴀɴԍ нồ ᴅằɴ мặт ᴀɴтιғᴀɴ, sắᴘ ᴘнảι ʀᴀ нầu тòᴀ vì ʙị κιệɴ

Cách đây ít phút, một tài khoản Facebook bất ngờ cho biết bản thân đã gửi đơn tố giác tội phạm đến cơ quan chức năng TP. Hồ Chí Minh vì bị nhiều đối tượng giang hồ kéo đến đập pha’ chỗ làm ăn, đồng thời đ.e d.ọ.a bă’t phải giao quyền quản trị group anti-fan Thủy Tiên cho họ.

Bài đăng được cho là “xóa bằng chứng” khiến Công Vinh nhận đủ gạch đá từ CĐM.

Điều này làm dấy lên hoài nghi về việc vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên có những hành vi trái pha’p luật để đối đầu với những kẻ ganh ghét mình trên MXH. Như đã đưa tin từ trước, Công Vinh cách đây ít ngày đã bất ngờ đăng tải bài đăng tuyên bố sẽ kiện các hội nhóm anti-fan vì tấn công tinh thần bà xã Thủy Tiên.

Tuy nhiên sau đó Facebook của Công Vinh đã phải hứng chịu gạch đá vì công khai đăng tải hình ảnh của người khác mà chưa được sự cho phép. Chỉ một ngày sau, cựu tiền đạo ĐT Việt Nam bất ngờ xóa mọi bài viết liên quan và tuyên bố sẽ để luật sư lên tiếng thay mình. Về phía Thủy Tiên, nữ ca sĩ lại có những pha’t biểu trái ngược với chồng mình khi tuyên bố cô không muốn khởi kiện(?!).

Bài đăng kêu cứu với rất nhiều hình ảnh bằng chứng được đăng tải cách đây ít phút.Chủ tài khoản Facebook này thậm chí còn làm đơn tố giác tội phạm gửi lên cơ quan chức năng.Những hình ảnh được cho là của nhóm côn đồ tấn công chỗ làm ăn của chủ tài khoản Facebook trên và ép phải giao quyền quản trị group anti-fan Thủy Tiên.Trên Facebook của Công Vinh, nhiều người quá khích còn công khai treo thưởng cho ai tìm được và tấn công các anti-fan Thủy Tiên.Những bình luận mang tính k.í.c.h đ.ộ.n.g, coi thường luật pha’p xuất hiện trên Facebook Công Vinh và Thủy Tiên nhiều không đếm xuể.

Nguyên văn bài đăng “kêu cứu” của tài khoản Facebook được cho là của anti-fan Thủy Tiên:

“DƯỚI ÁNH MẶT TRỜI KHÔNG MỘT SỰ THẬT NÀO CHE GIẤU ĐƯỢC.

Chúng tôi tạo group không phải là sự sân si của một cá nhân hay một nhóm người có ý xấu. Chúng tôi tạo ra nó để mong muốn người làm Từ thiện giữ đúng ý nghĩa thuần túy của nó. Với tiêu chí, mục đích rõ ràng:

– Minh bạch tài chính và công bằng trong phân pha’t tránh hệ lụy về sau.

– Rõ ràng trong thông tin, không vì tô hồng bản thân mà hạ thấp và phủ nhận công sức chỉnh quyền, quân, dân cả nước.

– Quản lý các trang liên quan để không biến nó thành nơi chống pha’ Nhà Nước.

– Bảo vệ Người yếu thế.

Tuy nhiên, các bạn lại v.u k.h.ố.n.g chúng tôi là bôi nhọ nhân phẩm, danh dự của một cá nhân. Tự ý sử dụng hình ảnh thông tin cá nhân của chúng tôi mà chưa được SỰ ĐỒNG Ý. Bêu rếu, đ.e d.ọ.a, miệt thị chúng tôi thậm chí còn tạo kích nộ cho Fan cuồng tấn công uy hiếp, đ.e d.ọ.a làm cho một số thành viên trở nên suy sụp về vật chất lẫn tinh thần.

Bạn đã quá sai lầm khi xem thường Pháp luật của Đất nước này, mua chuộc dân anh chị để đập pha’, bôi mắm tôm… thực hiện hành vi đ.e d.ọ.a n.g.u.y h.i.ể.m cho xã hội làm ảnh hưởng n.g.h.i.ê.m t.r.ọ.n.g đến công việc, uy tín, hình ảnh của chúng tôi. Trong khi bạn cho rằng chính chúng tôi tấn công các nhãn hàng của bạn mà không chứng thực được đó là chúng tôi làm.

Dưới ánh mặt trời không thể nào dung chứa cho những hành vi đ.e d.ọ.a đến an ninh xã hội, dung túng cho bọn xấu chửi rủa, bôi nhọ chính quyền, phũ đi công sức sự nổ lực của Quân, dân cả Nước để tô hồng cho chính mình.

Chúng tôi nhẫn nhịn đủ rồi! Đây là lúc mà công lý, sự minh bạch của xã hội được bảo vệ và sáng tỏ dựa trên nền Pháp chế của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Đất nước chưa bao giờ chịu kh.u.ấ.t phục trước â.m m.ư.u, hành động xấu xa làm ảnh hưởng đến nền Độc lập – Tự do – Hạnh phúc của nhân dân.”

Nếu sự việc anti-fan của Thủy Tiên bị giang hồ tấn công là có thật, chắc chắn Công Vinh và bà xã sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối. Thậm chí hoàn toàn có nguy cơ phải làm việc với pha’p luật dưới tư cách b.ị c.á.o.

Hiện vụ việc vẫn đang được cập nhật thêm…

Theo tin tức

Related posts

Leave a Comment