Nhậu xỉn bắt cóc trẻ em về nhà h.ã.m hi.ế.p

Nửa đêm, bé gái 6 tuổi bị gã thanh niên cùng xóm xốc lên vai cõng về nhà riêng hãm hại. Diễm thức giấc nhưng cô bé chưa kịp la đã bị bịt miệng dọa giết chết.

Thượng tá Trần Văn Dưỡng – Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Sóc Trăng – cho biết đã khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng đối với Lý Hữu Nghĩa (18 tuổi) ngụ ở phường 9, TP Sóc Trăng về hành vi “hiếp dâm trẻ em”. Nạn nhân là cô bé cùng xóm với Nghĩa.

Trong những ngày bị tạm giữ hình sự, Nghĩa khai nhận, do nhậu say, không kềm chế được bản thân nên gã thanh niên mới lớn này đã lẻn vào nhà chị T. nửa đêm 11-11. Thấy bé D. con gái chị nằm ngủ mê trên ván trước nhà, Nghĩa nhào tới xốc bé gái lên vai vác về nhà riêng thực hiện hành vi đồi bại. Khi thấy bé la, Nghĩa nhanh tay bịt miệng, dọa bóp cổ giết chết nên D. không dám chống cự.

Rạng sáng, chị T. giật mình thức giấc không thấy con gái đâu nên đổ xô đi tìm nhưng không gặp. Còn Nghĩa sau khi hại đời bé gái đã lăn ra ngủ, nên khi thấy trời hửng sáng D. trốn về nhà trong tình trạng quần áo xộc xệch, xuất huyết vùng kín.

Sau một tuần nhập viện khâu lại vết rách và ổn định tinh thần, hiện sức khỏe cô học trò lớp một đã dần hồi phục. Các bác sĩ khoa phụ sản Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng cho biết có thể ngày 18-11, sẽ cho D. xuất viện nhưng vẫn lo ngại rằng sau này sẽ xảy ra di chứng vì bé bị tổn thương quá nặng.

Theo Thiên Phước (VnExpress)

Related posts

Leave a Comment